panchan001
เมืองมุกดาหาร, ไทย

เกสท์เฮาท์คนไทย

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
ผมไม่ได้พักที่นี่นะครับ แต่พัก ชั้น 5 เหมือนกัน ตอนจะลงลิฟต์ เห็นพี่คนเฝ้าสับมะละกอ เลยเป็นสาเหตุให้ได้คุยกัน พี่เขาเป็นคนอุดรครับ ราคาไม่แพงนะครับ มีเรทคนไทยที่ถูกลงด้วยนะ พี่เขาบอกว่าคนไทยมาเทียวเยอะ ใจจริงอยากนั่อรอชิมส้มตำกับแกอยู่ แต่เกรงใจ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • StayForLong
0.5 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Go to your Happy Price
2.8 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
Sky Pool
2.5 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
สระว่ายน้ำอุ่น
  • ibis
ร้านอาหาร
iSuite
  • Official Site
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • KLOOK
8.0 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
11.0 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
Greece Family
  • StayForLong
22.1 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
  • KLOOK
  • Official Site
24.3 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
สระว่ายน้ำอุ่น
Hotel Exterior
23.5 กม. จาก ฟรีวอล์คเกอร์ เกสท์เฮาส์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เจ้าของเป็นคนไทย ลูกชายชื่อ หมิง แม่ที่เป็นคนไทยมาแต่งงานกับชาวฮ่องกง คุณหมิงเขาพูดภาษาไทยไ้ด้ แต่เขียนไม่ได้ น่ารัก นิสัยดีเป็นกันเองมากๆ ตอนไปก็ไลน์ไปคุยกะเขาขอดีลราคา ได้มา คืนละ 1000บาท นอน2คน ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว มีน้ำอุ่นให้ มีแปรงสีฟัน สบู่เหลวอาบน้ำ ในเก๊ะหัวเตียงมีตัวแปลงไฟให้ด้วย มีwifi freeดีมาก คนไทยมาพักเยอะ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย แต่ห้องจะแคบตามราคา

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ 129faiis
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2013

ไปฮ่องกงทีไรก็ไปพักแต่ที่นี่เพราะ ถูก สะอาด อยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวก

อาจจะมีข้อบกพร่องไปบ้าง แต่ด้วยราคาเท่านี้ จะไปคิดอะไรมากมาย

เอาไว้เป็นที่นอน ที่เก็บกระเป๋า เหลือตังค์ไว้เที่ยวไว้กิน ไว้ชอปปิ้งดีก่าเนอะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ Doodee D
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2012

นี่คือการเที่ยวฮ่องกงครั้งแรก และการหาที่อยู่ในเดือนตุลานั้นยากเย็นแสนเข็ญ เรารู้ว่าฮ่องกงต้องออกไปเที่ยวข้างนอกจึงตกลงกับเพื่อนๆว่าจะพักเกสท์เฮาส์หรือหอพัก หลังจากได้ส่งอีเมล์ไปยังเกสท์เฮาส์มากมาย จึงเลือกพัก Freewalker แต่หลังจากมาถึงฮ่องกงในตอนตี 2 และลงเอยที่ Sincere House แทน เราไม่พอใจอย่างมาก มาถึงเกสท์เฮาส์ประตูดันล็อค บนประตูมีเบอร์โทรแค่ 2 เบอร์ โทรไปหาเจ้าของจึงรู้ว่า หล่อนได้จองห้องให้พักในวันถัด ไม่ใช่วันที่เรามาถึง!!!! เราเลยต้องฆ่าเวลาในฮ่องกงโดยการนั่งในร้านอาหารแม็คโดนัล ที่อยู่ติดกับ Sincere House สุดท้ายเมื่อเข้าห้องพักค่อนข้างพอใจนะ ห้องพักเรียบร้อย การใช้พื้นที่เต็มพิกัด ห้องน้ำสะอาด มีแอร์ มีทีวี มีทุกอย่างสำหรับการพักในระยะสั้น ไม่ต้องบอกก็รู้ที่นี่คือ Sincere House ที่ที่ทุกอย่างอยู่ใกล้แค่เอื้อม ข้อแนะนำ คุณต้องยืนยัน ยืนยัน และยืนยัน ห้องพักที่ได้จองไว้ก่อนล่วงหน้า ขอให้ทำความเข้าใจกับเจ้าของให้ตรงกันว่าคุณจะมาถึงวันไหนและเวลาไหน

1  ขอบคุณ IvyKristine
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

เรามาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 เมื่อเดินกันยายน 2011 ครั้งแรกมาพักที่นี่เมื่อเดือนมกราคม 2011 ไม่ได้จองไว้ล่วงหน้าจึงได้ห้องสำหรับ 3 คนที่มีหน้าต่างในราคาสำหรับ 2 คน ห้องพักสะอาดดีในครั้งแรก ครั้งที่ 2 ที่มาพักได้เดินทางมาพร้อมกับภรรยาและเพื่อนอีก 5 คน ได้จอง 3 ห้องสำหรับพัก 6 คืน เป็น 2 ห้องสำหรับ 2 คนและ 1 ห้องสำหรับ 3 คน เมื่อมาถึงแผนกต้อนรับพนักงานบอกว่า มีแค่ 1 ห้องสำหรับ 2 คน และ 1 ห้องสำหรับ 5 คนในคืนแรก ในคืนต่อๆมาจึงจะมีห้องหนึ่งสำหรับ 2 คน และหนึ่งห้องสำหรับ 3 คนว่างให้ เราไม่มีทางเลือกจึงต้องพักห้องสำหรับ 5 คน ห้องพักไม่สะอาดเท่ากับครั้งแรกเมื่อเดือนม.ค. 2011 พื้นห้องและห้องอาบน้ำไม่สะอาด ประตูห้องน้ำล็อกไม่ได้ ข้อดีก็คือเค้ามีผ้าเช็ดตัวให้และเปลี่ยนให้ทุก3วัน ไม่มีwifiฟรีให้ใช้ ในราคาเดียวกัน ฉันจะกลับไปพักที่โฮสเท็ลอื่นที่มีการจองที่ดีและมีคอมพิวเตอร์กับwifiฟรีให้ใช้

2  ขอบคุณ RyanD404
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2011

ฉันไม่เคยรู้จักเกสต์เฮ้าส์นี้มาก่อนที่ฉันจะไปพักเมื่อ 30/11/2011 ฉันไปเที่ยวกับสามี และลูกอีก 2 คน ฉันเดินรอบๆตึก และได้เจอเกสต์เฮ้าส์นี้ เลยลองไปที่เคาเตอร์เพื่อขอดูห้องพัก ครั้งแรกที่เห็น มันสะอาด และพนักงานห็เสนอห้อง ควอทให้ในราคาห้องทริปเปิ้ล ฉันไม่คิดเลย ตกลงจะพักที่นี่ 3 คืน ข้อดีคือ - สะอาด (แต่ใต้เตียงมีฝุ่นเล็กน้อย) - มีพื้นที่กว้างพอให้กระเป๋าเดินทางใบใหญ่า 2 ใบ - มีตู้เสื้อผ้า หลายลิ้นชัก เหมาะสำหรับพวกเราที่จะเก็บของต่างๆ - ความแรงของฝักบัวดีเยี่ยมเลย - ทำเลดี - มีกาต้มน้ำ และตู้เย็นเล็กๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับเราเลยล่ะ - มีการทำความสะอาดห้องทุกวัน มีผ้าเช็ดตัวพิเศษให้ และกระดาษชำระด้วย ข้อเสียคือ - มีกลิ่นอาหารจากชั้นล่างเข้ามาในห้องพัก - แม้ว่าจะมีหน้าต่างบานใหญ่ แต่ไม่สามารถเปิดได้ เราไม่มีทางเลือก จึงต้องเปิดแอร์ แม้ว่าอากาศจะเหมาะที่จะเปิดหน้าต่างซะมากกว่า

1  ขอบคุณ chenyu11