มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
KLOOK
PricelineUS$357
Destinia.comUS$360
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องที่พักคือห้อง 611 มีเสียงชักโครกดังมากตลอดทั้งคืน เสียงดังคล้ายๆเสียงเจาะปูน ดังเป็นระยะๆ และได้ยินเสียงจากห้องข้างๆทางด้านปลายเตียงชัดเจน เวลามีคนเดินผ่านจะได้ยินเสียงคุยกันค่อนข้างชัด ห้องแคบพอประมาณ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Marco Polo Hotels
1  ขอบคุณ siriont
James O General Manager ของ โรงแรมเกทเวย์ มาร์โค โปโล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear siriont,

Greetings from the Gateway Hotel.

Thank you for taking the time to share your experience with us during your recent stay.

We sincerely apologize for the inconvenience you have encountered with the noise disruption in your room during your recent stay. Rest assured that we shall look into improving the soundproofing of our rooms when future renovation plan takes place. Your comments and suggestions are much appreciated as they are indeed crucial in supporting our improvement efforts.

We will be most honored if we could once again be of service to you on your next visit to Hong Kong and welcome another opportunity to give you a firsthand experience of the service culture that sets us apart and for which we continue to be known.

Thank you very much and we look forward to having you back at the Gateway Hotel.

Yours sincerely,

James M. Ong
General Manager
Marco Polo Hotels - Hong Kong

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พนักงานของโรงแรมและผู้จัดการAndy Wong ช่วยเหลือดีมากและให้การจัดการทุกอย่างที่เราขอร้องได้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะให้ห้องของเรามีความสะดวกสบาย เรามากัน11คน จอง3ห้อง เราขอเปลี่ยนห้องและเรื่องก็ถูกจัดการอย่างรวดเร็ว มีเพื่อนเราคนนึงป่วยMr. Andy Wongก็จัดการให้เธออยู่อย่างสบาย ฉันมีแต่ความทรงจำดีๆที่นี่ที่Gateway Marco Polo!!!!

1  ขอบคุณ Suzanne8031
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมเกทย์เวย์ ทำเลดี ทุกอย่างอยู่ใกล้เคียงโรงแรม อาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ไม่จำเป็นต้องไปที่ไหนเลย ถ้าต้องการหลบอากาศร้อนอบอ้าว หรือฝนตก พวกเราเข้าพักที่ชั้นเดียวกับคลับ ที่นี่สะดวกดี พนักงานบริการดี อาหารเช้า หรือชายามว่าง ค๊อกเทลแสนเลิศรส เหมาะกับการผ่อนคลายหลังจากออกไปเที่ยวข้างนอก หรือช้อปปิ้ง อีกทั้งยังมีร้านอาหารแห่งใหม่ ที่ชั้นสามชื่อว่า Three on Canton ดูใหม่ น่าเข้าไปใช้บริการ และดูอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องเพียบพร้อม ห้องสะอาด หมอน เตียงนุ่มสบาย โรงแรมกำลังปรับปรุงซ่อมแซม แต่ฉันคิดว่ามันจะดีเยี่ยมยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ John G
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พวกเราพักที่โรงแรมเกทย์เวย์ วันที่ 1-5 สิงหาที่ผ่านมา พวกเราจองที่พักผ่านบริษัทเอเจนซี่ ราคาค่อนข้างแพง เพราะไม่มีอาหารเช้ารวมอยู่ด้วย การเช็คอินท์และเช็คเอ้าท์ค่อนข้างบริการรวดเร็ว มีบริการรับฝากกระเป๋าหลังจากที่เช็คเอ้าท์ เพราะพวกเราต้องบินไฟล์ทกลางคืน ข้อดีของที่นี่คือ ทำเลดี ใกล้รถไฟ MTR และเรือเฟอรี่ที่ไปฮ่องกง มาเก๊า ใช้เวลาแค่ห้านาทีในการเดิน มีห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารมากมาย สามารถเดินไปที่ Avenue of Stars ประมาณสิบห้านาที ที่นี่ตั้งอยู่ในย่าน Tsim Tsa Tsui ค่อนข้างสะดวก สามารถเดินเที่ยวได้หลายแห่ง ห้องพักค่อนข้างสะอาด และเหมาะสม ทีวีมีขนาดใหญ่ เตียงนอนและเครื่องนอน นุ่มสบาย ทำให้หลับสบาย ห้องน้ำดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง มีบริการน้ำดื่มให้ทุกวัน สามารถติดต่อขอบริการรูมเซอร์วิสได้ อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งจากโรงแรมไปที่สถานีรถไฟเกาลูน ซึ่งคุณสามารถขึ้นรถไฟจากเกาลูนไปสนามบิน ใช้เวลาประมาณสามสิบนาที ค่อนข้างสะดวกดี แต่น่าผิดหวังที่ไม่มีอาหารเช้ารวมอยู่ในค่าที่ัพักที่จ่ายไป ราคาค่อนข้างแพง ประมาณ 200 เหรียญต่อคืน โรงแรมมีการปรับปรุงใหม่ แต่ว่าซ่อมแซมก่อสร้างในเวลากลางวัน ซึ่งเป็นเวลาที่แขกออกไปเที่ยวข้างนอก เดินเล่นในฮ่องกง ทำให้ไม่รบกวนเวลานอนหลับ แต่ฉันคิดว่ามีแขกท่านอื่นเจอปัญหานี้ ที่นี่ค่อนข้างสะดวกดี ทำเลดี เดินทางสะดวก คุณภาพห้องดีกว่าที่คิด แต่ค่อนข้างแพง เพราะไม่มีอาหารเช้ารวมกับค่าที่พัก รู้สึกผิดหวังกับส่วนนี้

ขอบคุณ ram_dlsu
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว