ขั้นตอนการเชคอินทำได้เร็ว ห้องที่ฉันจองเป็นอพาร์เมนต์สตูดิโอ มันเล็กเนื่องจากอยู่ในทำเลกลัก สิ่งอำนวยความสะดวกโอเค อย่างไรก็ตาม ยากหน่อยที่จะเรียกแท็กซี่เนื่องจากไม่มีรถเลยและไม่มีแทกซี่มากที่เห็นที่วิ่งเลนนี้ อย่างไรก็ตามขนส่งมวลชน เช่นรถบัส หรือรถไฟใต้ดิน ก็ไกลไป ยิ่งตอนวันศุกร์เสาร์เย็นนี่แทบจะวุ่นวายไปหมดเพราะมีคนเต็มผับและร้านอาหาร ไม่มีประเด็นเรื่องความเร็วลิฟท์ (ไม่ช้ามากแต่ก็ต้องใช้คามอดทนพอควร) น้ำในฝักบัวแรงดีอย่างไรก็ตามบริเวรให้อาบน้ำฝักบัวเล็กไปหน่อย ทั่วๆไป ห้องสะอาดแต่ที่ตั้งแอร์ในห้องนั้นแย่มากและน่าจะทำให้คุณคัดจมูกได้ง่ายๆเวลานอนเนื่องจากแอร์ไม่ได้เป่าไปทางเตียงนอน ระหว่างการมาพัก ไฟบนเพดานนั้นหลอดจะขาดจึงไม่ค่อยสว่างมากเท่าไหร่ ทางเดินก็ร้อนเลยหละเมื่อไปยืนอยู่นานๆ เพื่อรอลิฟท์หน้าห้อง ฉันสังเกตว่าตู้เหล็กใหญ่บนล้อแสดงว่าผ้าขนหนูติดดินอยู่ใกล้กับทางออกทางหนีไฟชั้นสิบ นี่อาจจะเป็นไปได้ที่ทำให้เกิดไฟไหม้ สำหรับความปลอดภัยของแขก กรุณาอย่าออกจากห้องถึงแม้ว่าจะมี 2 ประตูที่เปิดออกไปสู่บันไดอันเดียวกัน ความคิดเห็นของฉันที่จะมีไปถึงโรงแรมคือคุณภาพของหมอนนั้นสำคัญมากสำหรับแขก อย่าใช้หมอนที่แบนที่ไม่รองรับคอ ฉันมีอาการคอเคล็ดหลังจากคืนแรกและหลังจากนั้นก็ดีขึ้นจากการขอหมอนเพิ่ม บริการของห้องอาหารที่ชั้น 3 ก็เฉยๆ ความรู้สึกของฉันคือคุณได้แค่ในสิ่งที่คุณจ่ายไป บริการตรงส่วนต้อนรับเฉยๆ คุณอย่าคาดหวังว่าจะได้บริการเหมือนโรงแรม 5 ดาว ควรจะคาดหวังตามราคาที่จ่ายไป โดยเฉพาะอพาร์ทเมนต์ที่ตั้งบนทำเลที่ดี โดยรวมแล้วฉันอาจจะแนะนำที่นี่ให้เพื่อนๆของฉัน หรือกลับมาพักอีกในครั้งหน้า และหวังว่าจะเห็นการพัฒนาในเรื่องของคุณภาพหมอนนอนนะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 852 2588 1234