โรงแรมนี้คุ้มค่าเป็นอันมาก แล้วก็เป็นที่ที่สวยงามมากด้วย ค่อนข้างสะดวกที่จะเดินไปที่สำคัญๆ ในฮ่องกง และทันใดนั้นเราก็รู้สึกดีๆ กับดาวน์ทาวน์ของที่นี่ เนื่องจากมันใกล้ตลาดกลางคืนและร้านอาหารดีๆ อีกบางร้าน ในเวลาเดียวกัน ที่โรงแรมก็เงียบและสะดวกสบาย และเราก็โชคค่อนข้างดีที่ได้ห้องที่มีวิวงดงามด้วย
อันที่จริงแล้วเรามาที่นี่ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทริพการเดินทางเท่านั้น (G Adventures) ซึ่งปรากฎว่ามันเป็นการแนะนำสถานที่และเมืองหลายแห่งในประเทศจีนให้เราได้เป็นอย่างดีทีเีดียว ตั้งแต่หยางโส้วไปจนถึงปักกิ่งเลย จริงๆ แล้วฉันอยากจะอยู่ที่นั่นสักพัก พบปะคนจีน ลิ้มลองอาหารจีน และตื่นตาตื่นใจไปกับประเทศที่น่าพิศวงแห่งนี้ ส่วนมัคคุเทศน์ที่ทั้่งเจ๋ง มีอารมณ์ขัน และอดทนของเราที่ชื่อโฮเวิร์ดนั้นก็สามารถช่วยเราได้มากเลย ขอบคุณมากๆ! มันเป็นการเดินทางที่ไม่รู้ลืมเลยจริงๆ ประทับใจกับประเทศจีนมาก และพบว่ามันเป็นที่ที่น่าพิศวงมาก