ฉันจองห้องเดอลุกซ์ไพรเวทดับเบิ้ลแบบมีห้องน้ำในตัวที่โรงแรมอาโชกาฮ่องกงผ่านทาง Hostelbookers เมื่อพวกเราไปถึงที่นั่น (เกสท์เฮ้าส์อาโชกา) พนักงานต้อนรับบอกว่าพวกเขาไม่ได้รับการจองของพวกเราและไม่สามารถจัดหาห้องให้พวกเราได้เพราะเกสท์เฮ้าส์เต็ม ในขณะที่พวกเราพยายามติดต่อ Hostelbookers ทางโทรศัพท์ ชายจากเดลต้าโฮสเทล (โฮสเทลในเครือ) มาถึงและบอกว่าพวกเขาสามารถจัดหาที่พักให้พวกเราได้ในห้องดับเบิ้ล เมื่อพวกเราค้นพบในตอนหลัง ห้องพักไม่มีใบอนุญาตจากทางการ มันสกปรก โสโครก เหม็น ไม่ใช่ห้องเดอลุกซ์แบบที่พวกเราจองไว้เลย และไม่ใช่แบบที่ตั้งใจให้ใช้เป็นเกสท์เฮ้าส์ด้วยซ้ำ ยิ่งกว่านั้นชายจากเดลต้าโฮสเทลเสนอตัวเลือกให้พวกเราดังนี้: จ่ายเป็นคืนและราคาจะสูงกว่าที่ระบุในเวาเชอร์ของ Hostelbookers มาก หรือจ่ายรวมทีเดียว 9 คืน พวกเราต้องเลือกตัวเลือกที่สอง และมันกลายเป็นว่าพวกเราต้องจ่ายจำนวนเต็ม (คือจำนวนที่เหลือรวมกับค่าจองที่มัดจำไว้กับ Hostelbookers) โดยรวมแล้วมันเป็นประสบการณ์ที่แย่มาก และฉันจะไม่แนะนำที่นี่ นอกจากนี้เมื่อพวกเราสอบถาม Hostelbookers ให้แก้ไขปัญหา Hostelbookers ติดต่อไปทางเกสท์เฮ้าส์อาโชกา และสุดท้ายอ้างว่าพวกเขาไม่เคยพบพวกเรา! มันตลกมากทั้งๆที่พวกเรามีใบเสร็จของพวกเขาด้วย
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 852 3762 1234