เราจองที่นิวฮ่องกงโฮสเทลหนึ่งอาทิตย์ในเดือนสิงหาคม 2012 เจ้าของที่นี่มีโฮสเทลหลายที่ในตึกซีของชุงกิงแมนชั่นและเราก็เลือกที่ การ์เดนโฮสเทล บนชั้น 16 โฮสเทลที่นี่มีทุกอย่างที่เราต้องการ เรามีห้องที่สะอาดมาก ที่มีการทำความสะอาดทุกวันของพนักงานที่เป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือดีมาก ห้องค่อนข้างเล็กแต่มีพื้นที่ใต้เตียงให้คุณได้วางกระเป๋าและอื่นๆได้ ห้องน้ำก็เล็กอีกเหมือนกัน แต่ก็มีอุปกรณ์ครบครันมีน้ำร้อน มีเครื่องปรับอากาศที่ทำงานดีและมีทีวีที่ขนาดกำลังดีและมีฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟ ด้วยทำเลและราคาก็ให้คิดไว้เลยว่าจะได้ห้องเล็กๆแบบนี้
ความสะอาดและความเป็นกันเองของพนักงานเหนือความคาดหมาย เราพักโฮสเทลมาทั่วนิวซีแลนด์แต่ไม่มีที่ไหนที่สะอาดและสะดวกสบายเหมือนที่นี่ ทำเลดีมากๆ ฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคนอื่นๆถึงให้ชังกิงแมนชั่นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราหาข้อมูบและคิดไว้ว่าจะเจอ (แต่เค้าก็สุภาพและไม่มีปัญหาอะไร) มีลิฟท์เล็กๆ แต่ก็ไม่ได้ประหลาดใจมาก ชังกิงแมนชั่นไม่ใช่ที่น่ากลังอะไรแต่คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนก็ให้ลองเช็คดูก่อนล่วงหน้า
ร้านแกงกะหรี่อร่อยมากนอกจากนี้ยังมีขนมราคาถูกและเครื่องดื่มทั่วชั้นใต้ดินในฮ่องกง เราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน เรากำลังริวิวทั้ง New Hong Kong Hostel และ Garden Hostel เพราะเราไม่แน่ใจว่า100%ที่ไหนดีที่สุดสำหรับการรีวิว
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 852 2292 3000