พักที่นั่นกับแม่ และพ่อของฉันเป็นเวลา 3 คืน ถ้าคุณมีงบจำกัด ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสมจริงๆ ผ้าปูที่นอนสะอาด ผ้าเช็ดตัวกลิ่นใหม่ๆ ผู้ร่วมห้องเป็นชาวฟิลิปปินส์ ไม่ต้องเกรงใจที่จะถามขอคำแนะนำว่าไปที่ไหนดี ถ้าคุณไม่ได้วางแผนการท่องเที่ยวมาเองก่อน ร้านค้าที่ชั้นล่างของเกสต์เฮ้าส์เสียงไม่ดังเหมือนกับ Mirador Mansion ที่อยู่ใกล้ๆ ทำเลที่ตั้งสะดวกมากๆ แค่อยู่ถัดจากสถานีรถไฟฟ้า Tsim Sha Tsui และป้ายรถเมล์สำหรับรถบัสเพื่อไปสนามบินสาย A21 และเดินไปที่ Avenue of Stars ได้ ออกไปตอนกลางคืน และเดินตามถนนจะรู้สึกเหมือนเป็นคนท้องถิ่น (ปลอดภัยเมื่อเดินออกไปคนเดียวในตอนกลางคืน) ห้องพักเล็กทีเดียว แต่ห้องอาบน้ำคับแคบ แต่มีน้ำร้อนนะ ขอห้องสำหรับครอบครัว มันกว้างกว่าห้องประเภทอื่นๆนะ
อย่างไรก็ดี เราก็ยังประทับใจกับการพักผ่อนครั้งนี้ และครั้งหน้าที่เราไปฮ่องกง เราจะไม่ลังเลเลยที่จะพักที่นี่อีกครั้ง