อย่าจองโรงแรมนี้ สถานที่แย่ ฉันขอให้เพื่อนที่อยู่ในฮ่องกงช่วยเช็คสถานที่และทำการจองให้ถ้ามันดีก่อนหน้านี้ 1 เดือน ตอนแรกที่เช็คจากเพื่อนได้ห้องดีซึ่งทำให้เพื่อนฉันจองสถานที่ ในวันที่เราไปที่นั่นเราตกใจมากเพราะสถานที่แย่มาก ห้องน้ำเล็กจนคุณต้องออกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าข้างนอก เครื่องปรับอากาศใช้ไม่ได้เลย แม้แต่กำแพงก็ทาสีไม่หมดและไส้ในเตียงดูสกปรก เราขอให้เปลี่ยนห้องแต่เป็นเพราะเราได้จ่ายค่าที่พักไปก่อนหน้าแล้วพวกเขาจึงบอกเราว่าเราเปลี่ยนไม่ได้ เราคิดว่าจะพักอยู่ 3 คืนซึ่งเราจ่ายไปเรียบร้อยแล้วแต่ออกจากที่นั่นและหาที่อื่นเพื่อพักในคืนที่ 3
สิ่งเดียวที่ดีสำหรับที่นี่ก็คือ ความเร็วของอินเตอร์เน็ตซึ่งรวดเร็ว และฟรีเมื่อคุณเช็คอิน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 852 2292 3000