ฉันเป็นสมาชิกแพลทินัม ไพรออริที คลับและนี่เป็นครั้งที่สองที่มาพักที่โรงแรมนี้ ฉันจองห้องพักที่ราคาถูกที่สุดในราคาจองล่วงหน้า และได้รับการอัพเกรดเป็นห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทกับสิทธิพิเศษเต็ม ห้องพักปกติค่อนข้างกว้างขวางสำหรับที่ฮ่องกงและห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทนั้นค่อนข้างจะใหญ่ทีเดียวเมื่อคิดว่าพวกเขาคิดราคาแค่ระหว่าง 4-6 พันดอลล่าร์ฮ่องกง มีห้องอาบน้ำ 1/2 ห้องในห้องนั่งเล่น ไฮไลท์คือหน้าต่างเต็มบานในห้องนอนซึ่งมองออกไปยังสนามแข่งม้าและอ่างอาบน้ำที่มีวิวของสนามแข่งม้าเช่นกัน ห้องอาบน้ำหลักโอ่โถงมาก ข้อดี: - การอัพเกรดที่เป็นเลิศและอนุญาตให้เช็คอินได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า - ทำเล - สิทธิพิเศษเต็มในการใช้คลับเลานจ์ (ฉันใช้แค่ทานอาหารเช้าเพราะอยู่ข้างนอกตลอดวัน) สิทธิพิเศษตามปกติของแพลทินัมคืออาหารเช้าฟรีและอินเทอร์เน็ต - ชุดอาบน้ำบุลการีไวท์ทีอันแสนวิเศษ (นี่เป็นของที่ฉันชอบเป็นพิเศษ ดีกว่าชุดกรีนทีหรือชุดอาบน้ำของล็อกซิทานซึ่งบางครั้งคุณจะพบได้ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล) - ประหลาดใจมากเพราะครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ชุดอาบน้ำไวท์ทีคือที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ - ตอนนี้พวกเขามีโต๊ะสำหรับสมาชิกแพลทินัมคลับทางขวาของล็อบบี้ (ไม่มีโต๊ะนี้ตอนที่ฉันมาพักครั้งก่อน) ซึ่งมีแบบฟอร์มลงทะเบียนที่กรอกเตรียมไว้ให้เรียบร้อยกับพนักงานที่เอาใจใส่ ข้อเสีย: - นี่เป็นแค่ความชอบส่วนตัว แต่ฟูกนอนนั้นนุ่มเกินไปสำหรับฉันและอยากให้เลือกหมอนได้ - แขกหยาบคายจากทางเหนือชายแดน - ชายคนหนึ่งเดินสูบบุหรี่เข้ามาในลิฟท์ มันต้องไม่ใช่เมื่อฉันพาลูก 2 คนเข้ามาในลิฟท์ด้วย ฉันบอกเขาให้ออกไป เขาจึงโยนบุหรี่ทิ้งลงที่พื้นลิฟท์เลย! - อยากให้มีสิทธิพิเศษซักรีดสำหรับสมาชิกคลับด้วย - เหมือนกับที่พวกเขามีให้ที่ฮอลิเดย์อินน์ออร์ชาร์ดในสิงคโปร์ - อาหารเช้าซ้ำซาก - รายการในบุปเฟ่ต์ไม่เคยเปลี่ยนเลย (ยกเว้นเพิ่มสถานีชีสเข้ามา) นับตั้งแต่การเข้าพักที่นี่ครั้งสุดท้ายของฉันเมื่อ 8 เดือนก่อน อาหารจานเดิมเป๊ะๆในบุฟเฟ่ต์ มีสเปรดทาขนมปังที่ดี แต่ถ้ามีให้เลือกหลากหลายหน่อยจะดีมาก โรงแรมตอบสนองความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายได้ดี มันเป็นเรื่องปกติที่ราคาแพงกว่าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แกรนด์ สแตนฟอร์ด แต่ก็ยังคุ้มค่าอยู่ ห้องพักใหม่(มาก)และกว้างขวาง บริการยอดเยี่ยม ฉันจะเลือกคราวน์พลาซ่ามากกว่าเลือกอินเตอร์คอนติเนนตัลทั้งสองที่ในฮ่องกง