เราได้จองห้องพักธรรมดาไว้ 4 คืน ห้องพักมีขนาดค่อนข้างเล็ก มีที่ให้เดินเพียงข้างๆ เตียงขนาดคิงไซส์ ไม่มีพื้นที่สำหรับวางสัมภาระขนาดใหญ่ มีที่นอนที่แข็งมากพร้อมกับหมอนแบนๆ ในช่วงนี้ของปี ตอนกลางคืนจะหนาวมาก ประมาณ 10 องศา แต่ห้องไม่มีเครื่องทำความร้อน เครื่องปรับอากาศส่วนกลางก็เป่าออกมาเพียงลมเย็นๆ ทำให้ห้องพักเย็นเพิ่มขึ้นอีก ทีวีมีจำนวนช่องที่จำกัดมาก WiFi ช้ามาก และไร้ประโยชน์ พนักงานต้อนรับมีความรู้จำกัด ถามกูเกิ้ลหาคำตอบยังง่ายกว่า ในห้องพักไม่มีตู้เย็น คุณต้องใช้ตู้เย็นรวมของพนักงาน โดยขอที่แผนกต้อนรับ ทางเข้าที่นำไปยังล็อบบี้บนชั้น 2 เป็นบันไดสูงชัน เป็นการพักที่ค่อนข้างแพง สำหรับคุณภาพการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มี
สิ่งเดียวเท่านั้นที่ดีคือ มีร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ มากมาย ทั้งรถไฟฟ้า MTR และแหล่งช้อปปิ้งอยู่ในบริเวณที่ใกล้เคียง
ฉันจะไม่กลับมาอีกนอกจากจะไม่มีทางเลือกอื่น ฉันจะลองที่อื่นก่อนอย่างแน่นอน