โรงแรมนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าและคาเฟ่ฮ่องกงหลายแห่ง คุณจะได้เห็นรถบรรทุกมากมากจอดอยู่ข้างถนน มารับท่อ สายไฟ อื่นๆ และยังมีตลาดท้องถิ่นอยู่ข้างถนน ฉันจะไม่ขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับผู้สูงอายุหรือคนที่มีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ที่พักไม่มีพนักงานหิ้วกระเป๋า และพนักงานจะไม่ช่วยอะไรเลยกับกระเป๋าเดินทางของคุณ ลิฟท์อยู่บนชั้นสอง และคุณจะต้องขึ้นบันไดหนึ่งชั้นก่อนที่จะถึงลิฟท์ จริงๆ แล้วโรงแรมตั้งอยู่ในทั้งคูหาหนึ่งของอาคารพาณิชย์ โดยทั่วไปแล้วห้องพักมีความสะอาด แต่ไม่มีตู้เย็นในห้องพัก ไม่มีอะไรเกี่ยวกับโรงแรมนี้เลยที่ดีมาก เว้นแต่อยู่ใกล้สถานีรถไฟ MTR มงก๊ก ฉันจะขอแนะนำโรงแรมซิตี้วิวถ้าคุณต้องการเข้าพักแถวมงก๊ก
เมื่อเปรียบเทียบแล้ว ฉันพบว่าโรงแรมซิตี้วิวดีกว่าโรงแรมซันนี่เดย์มากเลยทีเดียว