ผมพักที่นี่ในเดือนมกราคม 2012 กับอีก 3 คน โดยที่เราได้หาโรงแรมนี้ท่ามกลางตึกมากมาย เรามาถึงที่นี่ตอนเที่ยงและพนักงานทุกคนที่นี่ต้อนรับและช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องของเราเป็นเตียงคู่ 2 เตียง มันไม่ใช่ห้องที่ใหญ่ที่สุดแต่เราออกไปข้างนอกตลอดวันมันเลยไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเรา เราอยู่ติดถนนนาธานซึ่งเป็นเส้นหลักดังนั้นมันจึงน่ารำคาญเล็กน้อยแต่ในเมืองใหญ่มันเป็นการยากที่จะหนีเว้นแต่เราจะยอมจ่ายเงินเพื่อมัน โรงแรมนี้ตั้งที่มงก๊กและใช้เวลา 30 -40 นาทีในการเดินลงไปที่อ่าว คุณจะเรียกแท๊กซี่หรือรถไฟใต้ดินได้ที่นั่น ที่นี่มีร้านรอบๆมงก๊กเพื่อกินและดื่มถ้าคุณพักที่นี่
กรมโยธาอยู่เกือบตรงข้างโรงแรมเป็นที่ที่มีร้านอาหารและร้านค้าต่าง ๆ เราพักผ่อนกันอย่างมีความสุขมากที่ Geo-home เยี่ยมมากหากคุณไม่อยากจ่ายเงินเยอะหรือพักที่ชังคิงแมนชั่น!