ฉันไม่มีอะไรจะพูดนอกจากชื่นชมที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ กล่าวสั้นๆคือ ราคาถูก ทำเลที่ตั้งดี สะอาดมาก พนักงานเป็นมิตร และยอดเยี่ยมรอบด้าน
พวกเราเข้าพักที่นี่ในห้องส่วนตัวสำหรับพัก 2 คนเป็นเวลา 3 คืนในเดือนมกราคม และมีความสุขที่สุด! ห้องพักมีขนาดเล็กไปหน่อย... แต่ก็เป็นสิ่งทีุ่คุณคาดได้ในฮ่องกง อย่างไรก็ตาม ก็มีเนื้อที่เพียงพอสำหรับฉัน เพื่อน และสิ่งของของพวกเราที่กระจายอยู่ในทุกที่
บางครั้งลิฟต์อาจเ้ป็นปัญหาได้เหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่ความผิดของที่พัก! ถ้าหากคุณไม่พอใจขนาดนั้นล่ะก็ขึ้นบันไดสิ!
ประสบการณ์ทั้งหมดยอดเยี่ยมมาก โดยเ้ฉพาะความสะอาดและความเป็นมิตรของพนักงาน ที่นี่มีกลิ่นที่สะอาด และเมื่อคุณกลับมา ก็จะมีคนมาต้อนรับและไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบของคุณอยู่เสมอๆ
ฉันขอแนะนำสถานที่แห่งนี้มากกว่าที่ไหนๆในฮ่องกง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 852 2132 0088