Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$56
eDreamsUS$75
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักตั้งอยู่ chungking mansion ซึ่งเป็นย่านของคนแขกทำให้ดูมีบรรยากาศที่น่ากลัว ไม่ปลอดภัยแต่สามารถหาที่พักได้ง่ายเนื่องจากอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินจิมซาจุ่ย และสามารถไปท่องเที่ยวได้ง่าย ที่พักต้องรอลิฟท์ค่อนข้างนานเนื่องจากอยู่ชั้น 10 ภายในห้องพักค่อนข้างแคบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเพียงแค่ที่นอนเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ patkung2015
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่พัก เดินทางง่าย อยู่ตึก ชุงกิง ทางเข้าน่ากลัวเล็กน้อยเนื่องจาก มีคนผิวสียืนกันเยอะมาก แต่พวกเขาจะไม่มาวุ่นวายกับ นทท ที่มีที่พักแล้ว ใช้เวลารอลิฟท์ขึ้นตึกค่อนข้างนานเนื่องจาก 1 อาคาร จะมี ลิฟท์ 2 ตัว ขนาด 7 คน ขึ้นฝั่งเลขคู่ กับเลขคี่ ทำให้ต้องรอนาน ส่วนห้องพักมีขนาดเล็ก ถ้ามีกระเป๋าใบใหญ่อาจไม่สดวกนัก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ekasit W
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ฉันไม่มีอะไรจะพูดนอกจากชื่นชมที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ กล่าวสั้นๆคือ ราคาถูก ทำเลที่ตั้งดี สะอาดมาก พนักงานเป็นมิตร และยอดเยี่ยมรอบด้าน
พวกเราเข้าพักที่นี่ในห้องส่วนตัวสำหรับพัก 2 คนเป็นเวลา 3 คืนในเดือนมกราคม และมีความสุขที่สุด! ห้องพักมีขนาดเล็กไปหน่อย... แต่ก็เป็นสิ่งทีุ่คุณคาดได้ในฮ่องกง อย่างไรก็ตาม ก็มีเนื้อที่เพียงพอสำหรับฉัน เพื่อน และสิ่งของของพวกเราที่กระจายอยู่ในทุกที่
บางครั้งลิฟต์อาจเ้ป็นปัญหาได้เหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่ความผิดของที่พัก! ถ้าหากคุณไม่พอใจขนาดนั้นล่ะก็ขึ้นบันไดสิ!
ประสบการณ์ทั้งหมดยอดเยี่ยมมาก โดยเ้ฉพาะความสะอาดและความเป็นมิตรของพนักงาน ที่นี่มีกลิ่นที่สะอาด และเมื่อคุณกลับมา ก็จะมีคนมาต้อนรับและไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบของคุณอยู่เสมอๆ
ฉันขอแนะนำสถานที่แห่งนี้มากกว่าที่ไหนๆในฮ่องกง

ขอบคุณ Aj0804
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ส่วนตัวก็รู้สึกมีความสุขดีที่พักที่โฮสเทล สำหรับที่นี่ความจริงจะไม่เรียกว่าเป็น โฮสเทลหรือโรงแรม เพราะที่นี่เป็นแค่ที่ๆให้นอนเท่านั้น จากรีวิวที่ผ่านมาบอกว่าห้องเล็ก และเตียงสองชั้นกินพื้นที่เกือบทั้งห้องแล้ว แต่ยังไงก็ตาม ยังมีที่ว่างใต้เตียงให้เก็บกระเป๋า ห้องน้ำก็สะอาดดี และมีน้ำอุ่นให้ด้วยเหมือนเป็นโบนัสกับการมาเที่ยวเอเชีย พนักงานก็เป็นกันเองดี มีน้ำใจ ถึงแม้จะไม่ค่อยได้ถามอะไรมาก แต่ก็รู้สึกประทับใจ เพราะจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทาง เหตุที่ให้ Apple Hostel 3 ดาวเพราะว่าอยู่ในแมนชั่น Chungking ไม่ค่อยจะสนุกกับการได้อยู่ที่นี่เท่าไหร่

ถูกต้อง เค้าพยายามจะขายของกับเราตลอดเวลา แต่ก็ยอมแพ้ไปวันที่ 2 (รับมือได้) อย่างได้ก็ตาม ทุกครั้งที่ไปข้างล่าง คนอินเดียที่รถขายอาหารจะจ้องมาทางเรา และพูดเกี่ยวกับเราในทางไม่เหมาะสมไปต่างๆนาๆ เราต้องยืนรอลิฟท์ซึ่งอยู่ใกล้ๆรถเข็น เลยรู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ และก็รู้สึกกลัวที่จะเดินผ่านพวกนี้ด้วย ลิฟท์ก็ช้านิดนึง ซึ่งมันก็น่ารำคาญนะบางที แต่เราก็ใช้แค่ 2 ครั้งต่อวันเท่านั้นแหละ แต่ถ้าไปๆมาๆบ่อยๆ มันก็อาจจะเป็นปัญหาได้ ทำเลดีเลยอยู่ที่ถนนนาธานและสามารถหาได้ง่าย

2  ขอบคุณ 04sarah
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันขอแนะนำให้มาพักที่นี่เป็นอย่างยิ่ง มันเป็นการท่องเที่ยวฮ่องกงครั้งแรกของเรา และฉันไม่ลังเลเลยที่จะกลับมาอีก! บริการจากพนักงานทุกคนดีเลิศ เป็นกันเอง และช่วยเหลือดีมากๆ ฝักบัวร้อนสม่ำเสมอ มีเจลอาบน้ำให้ด้วย มีทีวีในห้องพัก แอร์ และพัดลมในห้อง อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องเชื่อมต่อได้ดีด้วย! ทำเลที่ตั้งใน Chung King Mansions อยู่ใตกลางสถานที่ที่วุ่นวายที่สุดในฮ่องกง ห้องพักเล็กไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรสำหรับเรา ขอบคุณมากๆสำหรับการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมครั้งนี้!

1  ขอบคุณ paul_ryan_9