ชีวิตไม่สะดวกที่ต้องไปยังฝ่ายต้อนรับซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 13F และห้องของฉันอยู่ที่ชั้น 8F พวกเขาไม่มีบริการที่จะเปลี่ยนทาวเวอร์ทุกวัน ถ้าคุณต้องการ คุณต้องลงลิฟต์ไปชั้นล่างและใช้ลิฟต์อีกตัวเพื่อไปที่ฝ่ายต้อนรับ และจากนั้นทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันอีกครั้งเพื่อกลับไปยังห้องพัก ในอาคารมีลิฟต์สองตัวอยู่ติดกัน แต่ตัวหนึ่งสำหรับชั้นคี่ และอีกตัวสำหรับชั้นคู่
ฉันอยู่ที่นี่เป็นเวลาห้าคืน งี่เง่าจริงๆ ที่ต้องเปลี่ยนทาวเวอร์ขึ้นๆ ลงๆ ทุกวัน?
ฉันเคยพักอยู่ที่ชั้น 14F มาก่อน และพวกเขาเปลี่ยนทาวเวอร์ทุกวัน เพียงหนึ่งปีและนโยบายทั้งหมดเปลี่ยนแปลง ฉันคิดว่าจำเป็นที่จะต้องคิดใหม่สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป
หวังว่าพวกเขาจะมีบริการที่ดีกว่านี้