บันทึก
ชมวิวอ่าว และถ่ายรูป

ถ้าจะไปดู symphony of light ตอนค่ำๆ แนะนำให้แวะไปเดินเล่น ถ่ายรูปที่นี่ด้วย วิวสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
TonnA3
หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง

มาเที่ยวฮ่องกงแล้วต้องแวะ Avenue of Stars ซึ่งตั้งอยู่ใกล้หอนาฬิกา และ Tsim Sha Tsui Waterfront... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1Nov2015
นิกโก, ญี่ปุ่น

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่เอาไว้เดินชมบรรยากาศ สามารถถ่ายภาพกับเรือสำราญที่ล่องในอ่าวได้ และมีภาพประทับมือของดาราชื่อดังมากมาย

ขอบคุณ Farz_fy
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

คุณสามารถย้อนรอยประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ฮ่องกงไปมากกว่าร้อยปีได้ที่อะเวนิว ออฟ สตาร์ เริ่มจากผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังคนแรกของฮ่องกง ผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น ""บิดาของภาพยนตร์ฮ่องกง"" คุณไหลมั่นหวาย ซึ่งกำกับเรื่อง Zhuangzi Tests his Wife ในปี 1913 ไปจนถึงซูเปอร์สตาร์ระดับโลกในยุคปัจจุบัน ได้แก่ แจ็คกี้ ชาน และโจวเหวินฟะ

1  ขอบคุณ Cholly111131
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อ่าววิคตอเรีย เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีหลากหลายทั้งเกี่ยวกับวงการภายนตร์ รูปปั้นดารารอยฝ่ามือของดาราดัง วิวตึกอันสวยงาม กลางคืนจะมีการแสดง ยิงแสงไฟอันสวยงาม

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Sukanlaya
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ไปมาเมื่อเดือนกันยายน โชคดีวันที่ไปอากาศดี ไม่มีพายุ สถานที่นี้เหมาะสำหรับไปถ่ายรูปตึกเกาะฮ่องกง ที่มีทะเลและเรือสำเภาเป็นฉากหน้า

คนค่อนข้างเยอะ แดดก็ค่อนข้างร้อน ควรเตรียมร่มไปด้วย

ขอบคุณ Sompote
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตอนกลางคืนสวยมากค่ะ ได้เห็นแสงสีของฮ่องกง จะมีรอยฝ่ามือประทับของดาราดังฮ่องกงตามทางเดิน มาที่นี่อย่าพลาดทานปลาหมึกแผ่นนะคะ อร่อยมากค่ะ ชอบที่นี่มาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ

ขอบคุณ Prow1990