สวนหนานเหลียน
เดินชมสวน ก่อนข้ามไปวัดค่ะ

เดินเข้าไปชมสวน บรรยากาศดี ต้นไม่้สวย มีศาลาสีทองอยู่กลางน้ำ ชื่อ Pavilion of Absolute... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
jitsiri
สวนสะอาดร่มรื่น

สวนสาธารณะแห่งนี้สามารถเข้าชมฟรี เป็นสวนที่สวยงามร่มรื่น วันหยุดเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เช้าวันนั้นฝนเพิ่งตกเสร็จ สวนหนานเหลียนจึงเขียวชะอุ่ม และสดชื่นเป็นพิเศษ และยังอยู่ติดกันกับสำนักชีชีหลินอีกด้วย

ขอบคุณ MikoMay88
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

สวนสวยและเดินทางง่าย แต่แนะนำให้ไปหน้าหนาว เพราะถ้าไปหน้าร้อนจะร้อนมาก ร้อนแบบแห้งๆ มีปลาคราฟตัวใหญ่และถ่ายรูปสวย

ขอบคุณ HiranKa
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางไปสวนหนานเหลียน ไปง่ายมาก เรา 2 สาวเดินทางโดยใช้รถไฟMTRลงสถานีDiamond Hill ประตูC เดินไปนิดนึงก็ถึง

ขอบคุณ mildly444

เป็นสวนกลางเมืองที่สวยมาก ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น
การเดินทางสะดวก สามารถไปโดย MTR แล้วเดินต่ออีกนิดหน่อย
นักท่องเที่ยวไม่ค่อยเยอะ เหมาะกับการพักผ่อน
ถ้าไปหน้าร้อนควรพกร่มไปด้วย เพราะแดดแรงมาก

ขอบคุณ JipJip282

คนไทยเขาเรียกจุดนี้คือสำนักนางชี ซึ่งเป็นสวนที่สวนงามผสมผสานกันได้ลงตัว เหมาะแก่การเก็บภาพมากเดินทางสะดวกนั่ง MRT ออกห้างเดินมาอีก 5นาทีถึงค่ะ

ขอบคุณ Nuchy1375