เพิ่งไปมาเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 62 สั่งไปหลายอย่างแบบหน้ามืด 55
อร่อยทุกอย่างค่ะ ฮะเก๋า ขนมจีบ ปอเปี๊ยะทอด ดีงาม
รอคิวนาน ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยคุ้มค่าที่ต้องรอคิว มีเมนูภาษาอังกฤษ สั่งง่าย พนักงานในร้านสื้อสารอังกฤษได้
รสชาติของอาหารไม่สมกับที่คาดหวัง เป็นร้านอาหารระดับมิชชินสตาร์ แต่รสชาติสู้ร้านธรรมดาไม่ได้ แถมยังรอคิวนานมากกว่า
ร้านติ๋มซำนี้ เป็นที่กล่าวถึงในหลายๆรีวิว ตั้งอยู่บริเวณย่าน จิมซาจุ่ย บรรยากาศภายในร้านคล้ายๆ ภัตตาคารขนาดใหญ่ แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ถือว่าคุ้มค่ามากๆ
คิวจะยาวมาก แนะนำให้มาซัก 4 โมงเย็น หรือ 10โมงเช้าถ้าอยากกิน วิธีสั่งจะเป็นการติ๊กรายการแล้วส่งให้คนเก็บออเด้อ สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง