รถรางสองชั้นเต๊งเต๊ง
อันดับที่ 14 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,488 แห่งใน ฮ่องกง
นั่งรถรางชมเมือง

มาถึงฮ่องกงต้องนั่งรถรางชมในตัวเมืองฮ่องกง ตึกสูงๆใหญ่ๆสวยงาม เมืองฮ่องกงสะอาดสะอ้าน ไม่มีฝุ่นละออง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย
รถรางชมเมืองน่ารักๆ

นั่งรถรางชมเมือง นั่งชั้น 2 จะดีสุด แตะบัตรก่อนขึ้นรถแล้วก็หาที่นั่ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
zilchz62

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

นั่งชิวดูวิวข้างทางรอบเมืองของเกาะฮ่องกง ราคาก็ไม่แพง สามารถใช้บัตรใบเดียวกับ MRT ได้ ควรจะนั่งช่วงเย็นๆ

ขอบคุณ Nenetravelpassion
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ชอบมากๆ ครับ โดยเฉพาะเด็กๆ เหมือนนั่งรถไฟ ผสม รถบัส ค่าโดยสารไม่แพง เดินทางสะดวก สามาร5ต่อไป MTR ได้

1  ขอบคุณ palmy056
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกประสบการณ์ที่แปลก เพราะเมืองไทยไม่มี จริงๆมันก็คล้ายรถเมล์บ้านเรา นั่งชมตึก วิวข้างทางไปเรื่อยๆ คุณอาจจะได้ภาพถ่ายสวยๆ จากการนั่งรถรางก็ได้

2  ขอบคุณ fonza_dayo

รถรางสองชั้น พาชมเมืองได้บรรยากาศของฮ่องกง
ราคา2เหรียญตลอดสายนับว่าคุ้มค่ากับราคา
มีร้านอาหารหลายๆร้านให้ชิมกัน

2  ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

รถรางมีสีสันสวยงาม น่ารัก มีสถานีให้ขึ้นลงได้สะดวก สามารถนั่งชมเมืองตามเส้นทางของรถรางได้ ราคาค่ะบริการ 2 ดอล ตลอดทั้งสาย

ขอบคุณ Pinanrak