Outlet อยู่ไม่ไกลจากสนามบินค่ะ คืนสุดท้ายเลยมาพักที่โรงแรมแถวนี้ ตอนเช้าเดินซื้อของ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างขนาดใหญ่ ขายของ brand ลดรารา ส่วนตัวคิดว่าบางอย่างถูกกว่าที่ไทย บางอย่างก็ราคาพอๆกัน... อ่านเพิ่มเติม
ไปที่นี่ที่เดียว ได้ทั้ง shopping และ ทานข้าว มีความหลากหลายของสินค้า รวมถึงมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ตัว Mall ใกล้สถานนีรถไฟฟ้า สนามบิน สถานที่ท่องเที่ยว
เป็นห้างสรรพสินค้า เอ้าเลทขนาดใหญ่รวมแบรนสินค้าดังๆมากมายiราคาถูก สามารถนั่งรถเมลหรือรถไฟใต้ดินมาจากสนามบินได้ ซุปเปอร์มาเก็ตอยู่ชั้นล่างอาหารอร่อยดี มีที่ฝากล็อคเกอร์อยู่ชั้นล่างสุดแต่ล็อคเกอร์มีจำนวนน้อยสามารถแวะมาฝากของได้หากต้องการเดินชอปปิ้งแบบสบายๆหรือขึ้นกระเช้านองปิงซึ่งอยู่ใกล้กับห้าง
เป็น outlet Mall ที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะก่อนที่คุณจะกลับมาขึ้นเครื่องบินออกจากฮ่องกงหรือก่อนหรือกลับจากการขึ้นชมพระใหญ่ สามารถเดินหาสินค้า brand name ราคาถูกกว่าห้างนเมือง
อีกหนึ่งที่ละลายเงินเราได้ดีคือ outlet ไปเหมากางเกงในซีเค กับรองเท้า adidas สวย และถูกใจ ราคา giordano ก็ถูกมาก ช้อปเพลินสุด ๆ
Citygate รองเท้า dr kong ราคาถูกกว่าที่ไทย ประมาณ 70% เสื้อผ้าต้อง giordano
อาหารที่ food republic ก็อร่อย ไม่แพง
ถ้ามาฮ่องกงอีก จะมาที่นี่อีกแน่นอน