Outlet อยู่ไม่ไกลจากสนามบินค่ะ คืนสุดท้ายเลยมาพักที่โรงแรมแถวนี้ ตอนเช้าเดินซื้อของ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างขนาดใหญ่ ขายของ brand ลดรารา ส่วนตัวคิดว่าบางอย่างถูกกว่าที่ไทย บางอย่างก็ราคาพอๆกัน... อ่านเพิ่มเติม
อาหารที่เป็นอาหารสำเร็จรูปที่ขายTaste supermarket ในcity gate
รสชาดอร่อยราคาไม่แพง ทั้งพวกเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง สมารถซื่อแล้วถือขึ้นเครื่องได้ อาหารพวกซูชิสด อร่อย ราคาถูกมากเมื่อเที่ยบกับประเทศไทย
มีสินค้าที่นำมาเซลล์เยอะมากๆค่ะหลายๆแบรนด์ คนที่นี่แย่งกันซื้อเลยนะคะ
แต่ถ้าเทียบราคากับ outlets ในเมืองไทยแล้ว ราคาที่เซลล์ของที่นี่ยังถือว่าแพงมากค่ะ
มีสินค้าลดราคาจำนวนมาก เหมาะสำหรับช้อปปิ้งก่อนกลับเข้าเมืองหรือไปสนามบิน เดินทางสะดวกอยู่ติดสถานี MRT
ขาช็อปห้ามพลาด หลังจากขึ้นกระเช้านองปิงไหว้พระใหญ่ ต้องแวะช้อปปิ้งซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬาแบรนด์ดัง หรือกระเป๋าอย่าง Coach, Kate Spade, MK สาวๆห้ามพลาด
มีแบรนด์มากมาย แต่สินค้าไม่ค่อยโดน ราคาไม่ได้ถูกมากมายไปเดินเล่นค่าเวลาเพื่อรถไฟล์ทบินได้ มีซูเปอร์มาเก็ทด้านล่าง
ซิตี้เกทเป็นเอาท์เล็ทใหญ่ ประกอบด้วยแบรนด์ยี่ห้อดัง ๆ เป็นจำนวนมาก
แถมสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินฮ่องกงมาก ใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที
เหมาะแก่การแวะทั้งขามาและขากลับ มี Food republic ที่มีอาหารนานาชาติบริการ