ซื้อของก่อนกลับบ้าน

Outlet อยู่ไม่ไกลจากสนามบินค่ะ คืนสุดท้ายเลยมาพักที่โรงแรมแถวนี้ ตอนเช้าเดินซื้อของ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
Outlet ใกล้สนามบิน

เป็นห้างขนาดใหญ่ ขายของ brand ลดรารา ส่วนตัวคิดว่าบางอย่างถูกกว่าที่ไทย บางอย่างก็ราคาพอๆกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
PSATT475

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มีสินค้าที่นำมาเซลล์เยอะมากๆค่ะหลายๆแบรนด์ คนที่นี่แย่งกันซื้อเลยนะคะ
แต่ถ้าเทียบราคากับ outlets ในเมืองไทยแล้ว ราคาที่เซลล์ของที่นี่ยังถือว่าแพงมากค่ะ

ขอบคุณ Onechanidapa
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีสินค้าลดราคาจำนวนมาก เหมาะสำหรับช้อปปิ้งก่อนกลับเข้าเมืองหรือไปสนามบิน เดินทางสะดวกอยู่ติดสถานี MRT

1  ขอบคุณ Zhong_08
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ขาช็อปห้ามพลาด หลังจากขึ้นกระเช้านองปิงไหว้พระใหญ่ ต้องแวะช้อปปิ้งซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬาแบรนด์ดัง หรือกระเป๋าอย่าง Coach, Kate Spade, MK สาวๆห้ามพลาด

ขอบคุณ tongtonktonk
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีแบรนด์มากมาย แต่สินค้าไม่ค่อยโดน ราคาไม่ได้ถูกมากมายไปเดินเล่นค่าเวลาเพื่อรถไฟล์ทบินได้ มีซูเปอร์มาเก็ทด้านล่าง

ขอบคุณ 122paveena
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ซิตี้เกทเป็นเอาท์เล็ทใหญ่ ประกอบด้วยแบรนด์ยี่ห้อดัง ๆ เป็นจำนวนมาก
แถมสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินฮ่องกงมาก ใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที
เหมาะแก่การแวะทั้งขามาและขากลับ มี Food republic ที่มีอาหารนานาชาติบริการ

ขอบคุณ TutorTon