ฉันดีใจที่จะได้ทานอาหารบุฟเฟ่บน 7/11 และพนักงานก็จัดแจงโต๊ะริมหน้าต่างให้ นี่ทำให้ประหลาดใจมากเพราะตอนที่ฉันจองที่นั่งไว้ฉันควรจะได้โต๊ะสำรอง ในวันนั้นฉันได้จองเค้กให้เพื่อนฉันและขอให้พนักงานร้องเพลงวันเกิดให้ เธอสุภาพมากและให้บริการดี
ส่วนเรื่องอาหารนั้น ขาปูนั้นอร่อยและสด แต่ประเภทของอาหารนั้นไม่มากพอ ที่แย่ที่สุดคือ "หอยเม่นทะเล" ซึ่งแย่มากๆ มันเสียแล้วและมีกลิ่นเหม็น ฉันเห็นหอยเม่นทะเลแค่ถูกวางไว้ในถ้วยไม่ได้ไว้ในตู้เย็น อย่างที่คุณทราบ ราคาบุฟเฟ่นั้นไม่ได้ถูกกว่าโรงแรมอื่นแต่แพงกว่าอีก
อย่างไรก็ตามความรู้สึกโดยรวมที่มีให้กับ Cafe 103 นั้นถือว่าดี
หวังว่าสิ่งที่กล่าวไปนี้จะสามารถพัฒนาดีขึ้นได้
ขอบคุณมาก!!
Winnie