Tour18984417636

มาฮ่องกงแนะนำเลยค่ะ hotel icon

รีวิวของ โฮเต็ล ไอคอน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มิ.ย. 2024
ทริปพักผ่อนฉลองวันครบรอบแต่งงาน เพิ่งเคยมาพักที่โรงแรมนี้ครั้งแรก โรงแรมจัดตกแต่งห้องเซอร์ไพรส์ให้ ประทับใจมากค่ะ ห้องน้ำกว้างมาก มีทั้งอ่างแช่นน้ำและฝักบัว โรงแรมเป็น eco friendly รวมไปถึงได้มีโอกาสเข้าใช้บริการบาร์ที่ชั้น 28 นักศึกษาฝึกงานบาร์เทนเดอร์บริการดีมาก hotel staff friendly มาก ที่สำคัญได้ที่สำคัญได้วิวห้องพักอ่างวิคตอเรีย ในราคาที่ไม่สูงเกินไป ใครที่กำลัง หาที่พักที่ฮ่องกงอยู่ แนะนำเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: โรงแรมอาจจะอยู่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเล็กน้อยแนะนำแท็กซี่ค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Susana Fork Guest Services / Front Office ของ โฮเต็ล ไอคอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 7 มิ.ย. 2024
Dear Tour18984417636,

Thank you dearly for staying with us at Hotel ICON and for sharing such a wonderful review! We are glad to have the chance in celebrating such a special occasion and we are humbled that you had a enjoyable stay. Your positive feedback serves as a tremendous boost for us and we're excited to welcome you again in the near future!

Yours Sincerely,
Hotel Exterior
24.5 กม. จาก โฮเต็ล ไอคอน
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โดยรวมสภาพห้องค่อนข้างใหม่ หรูหราสมราคา มินีบาร์ครบถ้วนเกินกว่าที่คาดหวังไว้มาก พนักงานบริการดี ต้องการอะไร พนักงานจัดหาให้ทุกอย่าง แต่ข้อเสียคือค่อนข้างไกลจากรถไฟฟ้าเล็กน้อย ซึ่งบริการของ shuttle bus ก็ค่อนข้างแย่ (เก่า) พนักงานไม่ค่อยสุภาพ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Wip N
Richard_Hatter General Manager ของ โฮเต็ล ไอคอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Dear Wip N,

I am very sorry to learn that part of your stay experience with us was not up to expectations. I have passed your feedback to our outsourced shuttle bus service provider on the unpleasant experience. Good news is we will soon have our own electric bus to run the shuttle services, we can then closely monitor the services provided by our own drivers then.

I apologize for the inconvenience caused and genuinely hope that this will not mar your opinion about us. Please do not hesitate to contact me directly should I can be of any further assistance.

Sincerely,

General Manager
Richard Hatter
general.manager@hotel-icon.com

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักโดยรวมสะอาดมาก ห้องน้ำสะอาดมาก พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง และพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก วันที่ไปพักไปถึงก่อนเวลาเช็คอิน พนักงานใจดี สามารถให้ฝากกระเป๋าเดินทางไว้ก่อนได้ การเดินทางสะดวก มีไวไฟฟรีให้ใช้ด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SaiZza
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Hotel Icon เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานี Hung Hom มีรถของโรงแรมบริการไปส่งและรับแถว Habour City ทำให้การเดินทางจากโรงแรมไปสถานที่ต่างๆใน Hong Kong จัดได้ว่าสะดวกสบาย

พนักงานต้อนรับและพนักงานทุกคนพูดภาษาอังกฤษดีมาก และที่สำคัญทุกคนสุภาพและเต็มใจให้บริการ

ห้องพักที่เราได้อยู่ชั้น 15 วิวเมืองแต่ก้อคุ้มสุดๆ นั่งดูนอนดูวิวริมกระจกได้เรื่อยๆ เพลินๆ

ห้องพักมีขนาดกำลังพอดีสำหรับการเข้าพัก 2 คน ประตูห้องพักค่อนข้างหนัก แต่ตัวห้องพักสะอาด และสวยงามน่าประทับใจ

เตียงนอนและหมอนที่นี่ดูดวิญญาณสุดๆของสุดๆ นอนแล้วจะไม่อยากลุกออกจากเตียงเลย

การออกแบบห้องน้ำดุเก๋และลงตัว การจัดสัดส่วนของอ่างอาบน้ำ โถส้วม อ่างล้างหน้าและ Shower ไว้ด้วยกันแม้ห้องน้ำจะไม่กว้างขวาง แต่พื้นที่การใช้สอยและการตกแต่งทำให้ห้องน้ำดูลงตัว

นอกจากห้องนอนห้องน้ำที่น่าประทัยใจ Mini Bar ที่นี่เค้าให้กินฟรีด้วย และที่สำคัญเค้ามีโทรศัพท์มือถือให้ใช้ฟรี ทั้งการโทรภายใน HK หรือโทรต่างประเทศ รวมถึง การใช้เน็ตแบบ 3G แบบ unlimited อีกด้วย

นอกจากโทรศัพท์มือถือที่มีอินเทอร์เน็ตให้ใช้ ทางโรงแรมยังมี บริการ WiFi สำหรับลูกค้าที่มาพักด้วย

เนื่องจากห้องที่เราพักรวมอาหารเช้า เราจึงได้มานั่งทานข้าวที่ The Market ชั้น 2 อาหารเช้าที่นี่หลากหลายและคุ้มค่ามาก มีทั้งอาหารจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่ง ให้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ผลไม้ที่จัดเตรียมเปลี่ยนชนิดทุกวัน

ใครมองหาที่พักใน Hong Kong แนะนำโรงแรม Hotel Icon เป็นโรงแรมที่ดีและน่าประทับใจในทุกด้านจริงๆ

ขอบคุณ momod382
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

อัญมณีแห่งโรงแรมในเกาลูน พนักงานหลายคนถูกฝึกในเรื่องการให้บริการและการต้อนรับ และการบริการนั้นก็ไร้ที่ติ ตั้งแต่การออกแบบห้องพักที่ทันสมัยและสะดวกสบายไปจนถึงการบริการอันดับหนึ่งและการบริการพิเศษต่างๆ (มินิบาร์และรถรับส่งไปยัง MTR ฟรี) ทำให้การมาพักที่ Icon ของฉันเป็นที่น่าเพลิดเพลินมาก ฉันได้ยืดเวลาจาก 7 คืนเป็น 11 คืน มีร้านอาหารและบาร์ชั้นเลิศ โดยเฉพาะ Above and Beyond ที่สามารถเห็นวิวอันน่าทึ่งของอ่าวฮ่องกง ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อการพักโรงแรมที่น่าเพลิดเพลินและน่าจดจำ ขอขอบคุณเป็นพิเศษกับพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรจริงๆตั้งแต่พนักงานหิ้วกระเป๋าที่รอบรู้ไปจนถึงพนักงานแผนกต้อนรับและตลอดจนถึงพนักงานทำความสะอาดห้องที่ละเอียดถี่ถ้วนและเป็นมิตร แนะนำที่นี่เป็นอย่างยิ่ง แล้วคุณไม่ผิดหวัง

1  ขอบคุณ alans404
Richard_Hatter General Manager ของ โฮเต็ล ไอคอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

Dear Alan S,
Thank you so much for giving us such candid feedback, we really appreciate you taking the time to let us know about your stay. I’m so glad you enjoyed your stay, our staff really appreciate your kind comments.
We hope to see you again at the hotel soon and do let me know if I can help with future stays.
With all good wishes,
Richard Hatter

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ตอนนี้พวกเราได้อยู่เป็นคืนสุดท้ายที่โรงแรม Icon เนื่องจากเป็นครอบครัว 5 คนที่มีวัยรุ่นสามคนพ่วงมาด้วยพวกเราจึงแยกแล้วพักในห้องสวีท club 65 ที่มีห้องเชื่อม ซึ่งฉันแนะนำห้องนี้เป็นอย่างยิ่ง
ทุกอย่างตั้งแต่การเช็คอินที่ราบรื่นต่อไปจนถึงการออกแบบห้องที่รอบคอบและจับใจนั้นยอดเยี่ยมมาก สิ่งที่ทำให้เป็นที่น่าจดจำมากที่สุดคงจะเป็นพนักงานที่เอาใจใส่อย่างเหลือเชื่อ โดยเฉพาะ Yuki และ Eric ผู้ที่ทำให้การมาพักของเรานั้นมีความเป็นส่วนตัวและคอยให้ความช่วยเหลือพวกเราเป็นอย่างดี
ฉันแนะนำให้อัพเกรดเป็น club เข้าไปด้วย โดยการที่สามารถเข้าเลานจ์ที่ Above and Beyond นั้นได้ทำให้มันคุ้มค่ามาก
อาหารเช้านั้นหรูหราและเป็นแบบนานาชาติ ซึ่งสามีและฉันได้ทานอาหารที่โต๊ะริมหน้าต่างที่ Above and Beyond อาหารและการบริการยอดเยี่ยมมาก ในขณะเดียวกันก็ได้ชมวิวทิวทัศน์มุมสูงของฮ่องกงด้วย
เด็กๆตอนนี้อยู่ในสระน้ำ - เป็นอีกจุดหนึ่งที่ดีมาก
โดยสรุปคงจะเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่เคยได้พักมารอบโลกและที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะพนักงาน

ขอบคุณ DKLMHOwens
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ

Dear DKLMHOwens,
Thanks for your review regarding the stay at Hotel ICON.
I am glad to know that you liked our rooms. Our staff has always been the greatest asset and it's good to see that you have enjoyed our Iconic hospitality.
Let me know personally if I can assist with your travel arrangements next time.
Hopefully we will see you again soon staying with us.
With all good wishes,