สกาย100 ฮ่องกง
Sky100

Sky100 at Hong Kong 🇭🇰 ทริปเที่ยวฮ่องกง สำหรับใครที่ต้องการไปตึก Sky100 สามารถซื้อ ticket... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019
NingMk
ตึกสกาย100 ตึกสูงอันดับ10

ตึกสกาย100 ตึกสูงอันดับ10ของโลก อ่านจากป้ายข้างบนที่เขาบอกมา ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ตกอันดับไปรึยัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018
AII2
ไทย

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ที่ตึกICC สามารถเดินทางด้วยMTRมายังสถานีKowloonใช้Exit C1 เดินตามป้ายSky100 ไปเรื่อยๆก็จะเจอทางขึ้น แต่ต้องซื้อตั๋วกันก่อน เสร็จแล้วขึ้นลิฟต์ความเร็วสูงไปยังชั้นที่ 100 โดยใช้เวลาแค่ 60 วินาทีเท่านั้น ออกจากลิฟต์ทางเดินจะเป็นกระจกใส ด้านล่างเป็นการจำลองย่านที่สำคัญของฮ่องกงไว้ทั้งฝั่งฮ่องกงและฝั่งเกาลูน วิวด้านบนจะมองเห็นพื้นที่ของฮ่องกงได้ 360 องศา แต่ควรเลือกไปวันเวลาที่อากาศแจ่มใส ถึงจะคุ้มกับค่าตั๋วที่แสนจะแพง

ขอบคุณ vareewan s
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ค่าเข้าชมราคาสูงไปหน่อย ขึ้นไปไม่ค่อยมีอะไรเลย นอกจากชมวิวได้ 360 องศาแค่นั้น กับ ลิฟท์ที่ขึ้นไปถึงชั้น 100 ภายใน 1 นาที นอกนั้นไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเลย

ขอบคุณ Gemmer36
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ขึ้นลิฟไปที่ชั้น100 จากข้างบนมองลงมาสูงและสวยมากๆ จุดชมวิวบนตึกสูงเป็นอันดับ7ของโลก คุ้มค่าที่ได้ขึ้นไปคาะ

ขอบคุณ Senikamay
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นจุดชมวิวที่ต้องเสียค่าเข้าเพื่อขึ้นไปบนชั้นที่ 100 ของอาคารที่สูงที่สุดในฮ่องกง ชื่อตึกไอซีซี บนนั้นเราสามารถเดินวนไปรอบๆเป็นวงกลมเพื่อมองทิวทัศน์รอบเกาะฮ๋องกง การชมช่วงกลางคืนจะเห็นไฟที่ประดับในตัวตึกต่างๆบนเกาะฮ่องกงสวยงามแตกต่างจากการชมในเวลากลางวัน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Onatthakorn
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

วิวพระอาทิตย์ตกและเมืองฮ่องกงยามค่ำคืนสวยมากๆ ลิฟต์เร็วมากค่ะถือเป็นไฮไลอีกอย่างของที่นี่เลย แต่เสียดายช่วงที่ไปด้านหนึ่งมีการปิดเพื่อจัดงาน ถ้าได้เห็นอีกมุมหนึ่งจะดีมากๆเลย
*แนะนำให้เช็คกับเวปไซต์ของ sky 100 อีกทีเพราะบางวันอาจปิดเพราะมีการจัดงานค่ะ*

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Looktarn26