เกาลูน ซิตี้ - ปิด
ย่านเก่าๆ

เกาลูนซิตื้ภาษากวางตุงเรืยกเกาลงเส็งเคยเป็นทื่ตั้งสนามบินฮ่องกงเก่าปีจจุบันรื้อไปแล้วเคยเป็นแกล่งท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2016
toy2503
เดินเพลินๆ ของกินหลากหลาย

ฝั่งเกาลูนจะรายล้อมไปด้วยห้างสูง และ street food แสนอร่อย หลีกเลี่ยงการไปช่วงเดือน 7-8... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2016
Suppatin T
อ่านรีวิว ทั้งหมด 336 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

ผมว่าเป็นแหล่งที่เที่ยวที่กินที่ดีมากนะครับ ผู้คนแลดูไม่วุ่นวายเท่าฮ่องกง และราคายังเป็นธณรมมาก ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป เหมาะแก่การแบ็คแพ็คมากๆ

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ค่อนข้างน่าเที่ยวมากกว่าเกาะฮ่องกงที่คับแคบ ห้างร้านค้าเยอะมาก อาหารเยอะ ถนนนาธานแหล่งรวมสินค้าเลย มีวิวจากท่าเรือให้ชมเกาะฮ่องกง

ขอบคุณ Jamejames95
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านขายของแบนด์เนมโดยเฉพาะร้านรองเท้า Nike Adidas Vans หลากหลายยี่ห้อรวมอยู่ ณ ที่นี่ ใครที่อยากช้อปรองเท้าควรมาจริงๆค่ะ

ขอบคุณ natta_01
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ฮ่องกงในมุมที่แตกต่าง วิถีชีวิตที่นักท่องเที่ยวอาจไม่ทันได้สัมผัสจากถนนช็อปปิ้ง วัฒนธรรมเก่าแก่ อาหารเลิศรส

ขอบคุณ Pat W
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

10 ใน 20 ครั้งของการมาเที่ยวฮ่องกง เวลาเกือบทั้งหมดผมจะฝังตัวอยู่ในฝั่งเกาลูน ไม่เคยข้ามไปฝั่งเกาะฮ่องกงตั้งแต่วันที่ถึงจนวันที่กลับ เกาลูนเป็นย่านของการท่องเที่ยว ช๊อบปิ้ง อาหาร เหมาะกับการท่องเที่ยวมากกว่าฝั่งเกาะฮ่องกงซึ่งเป็นย่านธุรกิจสำหรับคนทำงานมากกว่า

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Onatthakorn