ท่าเรือ สตาร์เฟอร์รี่
ท่าเรือสวย

ท่าเรือสวยๆ เหมาะแก่การถ่ายภาพเป็นที่ระลึก แถมด้วยการเดินทางข้ามฝั่ง ระหว่างเกาลูนและฮ่องกง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
aime_natthamon
ทิวทัศน์สวยงาม

เรานั่งเรือ star ferry ชมเกาะฮ่องกงและเกาะเกาลูน ในเวลากลางวัน สวยงามประทับใจ... อ่านเพิ่มเติม

ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

สะดวกในการเดินทางระหส่างเกาลูก กับฝั่ง เซนทรับฮ่องกง ราคาค่ายริการไม่แพว เพียงเที่ยวล่ะ 2$ HK ใช้เวลา เพียง 8 นาที แต่เรือค่อนข้างเก่า คนที่เรานั่งคนขับ จับขนท่าเรือด้วย แต่ไม่มีอะไรร้ายแรง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kulthip1670
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าต้องการนั่งเรือจากฮ่องกงมาฝั่งเกาลูน ค่าเรือถูกมากๆ บรรยากาศก็ดี ใช้เวลาไม่นาน สำหรับคนที่ไม่รีบ ยิ่งช่วงตอนเย็นๆอากาศดีมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aylyp
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ได้ใช้บริการข้ามฟากจากฝั่งเกาลูนไปฝั่งฮ่องกง นั่งจิบกาแฟกับขนมทาร์ทไข่ให้อิ่มท้อง ค่าเรือถูกไม่น่าเชื่อเลยค่ะ

1  ขอบคุณ doltasha
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรือข้ามฟากราคาประหยัด ใช้ข้ามระหว่าง Tsim Tsa Tsui ฝั่งเกาลูนไปยัง Central ฝั่งฮ่องกง เหมาะอย่างยิ่งในการดูวิวรอบอ่าวตอนกลางคืน แสงสีจากตึกของทั้ง 2 ฝั่ง

ขอบคุณ bambampaipai

การเดินทางข้ามไปมาเก๊าสะดวกดี เรือจะมีข้ามเป็นรอบๆ เราต้องซื้อตั๋วและรอรอบเพื่อข้ามไปฝั่งมาเก๊า ใช้เวลาไม่นาน

1  ขอบคุณ Maturos