ท่าเรือ สตาร์เฟอร์รี่

เมืองเชียงราย, ไทย
ปลอดภัยสะดวกสบายในการเดินทาง

SingtoRed
ไทย

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรานั่งเรือ star ferry ชมเกาะฮ่องกงและเกาะเกาลูน ในเวลากลางวัน สวยงามประทับใจ พนักงานบนเรืออัธยาศัยดี มีของว่างแจกให้ด้วย ในเวลา 1 ชั่วโมงถือว่าคุ้มมาก อยู่ทางฝั่งเกาะฮ่องกงและเกาะเกาลูนกับน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวสวยมาก ตึกสูงใหญ่ริมชายฝั่งเรียงรายเป็นระเบียบ เป็นภาพที่สวยงามจริงๆ ดูหนัง รวมแล้วชอบมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ketyada
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สะอาด บริการเป็นกันเอง รวดเร็ว ตรงต่อเวลา ทันสมัย เป็นระเบียบ ปลอดภัยในการเดิน สะดวกสบาย ที่นั่งกว้างขวาง บริเวณรอบๆสวยงาม มีที่นั่งรองรับผู้โดยสารเพียงพอก่อนการเดินทาง ไม่แออัด

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ SingtoRed
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นั่งเรือจากมาเก๊าไปฮ่องกง
เรือใหญ่มากที่นั่งก้อสะดวกสบายมาก แต่คนเดินทางน้อยเพราะว่ามีเรือออกตลอดทุกชั่วโมง
ชอบการเดินทางโดยเรือมีวิวให้มอง2ฝั่งทะเล เห็นวิวสวยๆของฮ่องกง ถ้าใครเมาเรือหรือมีโรคประจำตัวแนะนำให้พกยาประจำตัวไปด้วยนะคะ ควรมียาหม่องยาดม เพราะคลื่นสูงอาจจะทำให้เมาเรือได้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Arunee S
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2019

ใช้ MTR เดินทางไปมาข้ามเกาะหลายหน คิดได้ว่าต่อไปจะใช้ ferry ดีกว่าเพราะว่า ราคาถูกกว่ากันเยอะ เพียงแค่า 2.7 เหรียญเทียบกับ MRT ประมาณ 10 เหรียญ ประหยัดเงินไปเยอะทีเดียว เสียแต่กว่าต้องเดินเยอะคิดว่าได้ออกกำลังกาย เดินได้ไม่ร้อนอยู่ในหลังคาตลอดจนถึงสถานี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JP_Intagarn
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางโดยใช้เรือข้ามฝากไปกลับระหว่างฝั่งฮ่องกงไปยังเกาลูนง่ายสะดวก ใช้เวลาในเรือประมาณ10นาทีก็ถึง นั่งมองทิวทัศน์ของอ่าววิคเตอเรียเพลินๆก็เดี๋ยวถึง สะดวกมาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Colourfulgems