“ซาละเปาไส้หมูแดงคือที่สุด”
รีวิวของ Tim Ho Wan (Central)

Tim Ho Wan (Central)
ได้รับการจัดอันดับ ที่422 จาก16,095 ร้านอาหาร ใน ฮ่องกง
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: เซ็นทรัล
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สาขานี้อยู่ในห้าง IFC mallค่ะ สะดวกดี มีที่นั่งน้อย เราเลยสั่งห่อกลับค่ะ เหมือนจะได้เร็วรอไม่นาน ทุกครั้งที่มาทานต้องสั่งซาลาเปาอบไส้หมูแดงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NooPoy A

รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ร้านเล็กๆ คนอาจจะเยอะหน่อยแต่แบบมาไวกินไว ซาลาเปาอบ Baked bun with BBQ pork อร่อยมากๆ ติ่มซำอย่างอื่นถือว่ารสชาติโอเคเลย อาจจะไม่ได้หวือหวามาแบบซาลาเปาแต่ก็ใช้ได้ (ถ้าสั่งซาลาเปาอบกลับบ้านสามารถเดินไปสั่งที่เคาเตอร์จ่ายเงินได้เลยไม่ต้องต่อแถวรอเหมือนนั่งในร้าน) กลับมาทีไรต้องมากินทุกที

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JJayda
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาทานติ่มซำร้านโปรดที่สาขาสถานีรกไฟใต้ดิน Hong Kong ค่ะ ทางออกF เชื่อมกับIFC Mall มาถึงก็ไปแจ้งพนง.ว่ามากี่ท่านพร้อมรับคิวและรายการอาหารได้เลยค่ะ ร้านที่นั่งน้อยต้องรอคิวนานค่ะ ถ้าไม่อยากรอคิวก็สั่งกลับบ้านได้เลยค่ะ รายการที่ต้องสั่งเลยคือซาลาเปาอบไส้หมูแดงค่ะ หอมรสชาติเข้มข้นอร่อยมากๆค่ะ ชิมแล้วรสชาตเหมือนสาขาที่เมืองไทยค่ะ ขนมจีบก็อร่อยนะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kochakorn P
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้ามาร้านนี้อย่าลืมสั่ง Baked Bun with BBQ Pork หรือซาลาเปาทอดเพราะมันอร่อยมากที่สุดจากทุกเมนู สำหรับเมนูอื่นๆรสชาติปรกติมากอย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวหลอด สาเหตุเพราะน้ำจิ้มเค้าไม่เหมือนบ้านเรา รสชาติเลยไม่ถูกใจ ขนมจีบก้อเหมือนกัน อร่อยไม่อร่อยอยู่ที่น้ำจิ้มซอสเลยครับ

1  ขอบคุณ Doc u
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านTim Howan,Hong Kong มีซาละเปาทอดใส้หมูแดงอร่อยมาก มีคนเข้าคิวยืนรอเป็น100คน เป็นร้านเล็กๆอยู่ชั้นล่างของ Hong Kong Stationเข้าคิวเกือบ20นาที ถึงจะได้กิน ขากลับจะไปขึ้นair port expressเพื่อไปสนามบิน ก็แวะซื้อซาละเปาทอดใส้หมูแดงto go ไม่ต้องรอคิว ซื้อ6ลูก(2ที่ที่ละ3ลูก) ไปนั่งกินที่สนามบินรอขึ้นเครื่องบิน เจ๋งมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Unchalee99

นักท่องเที่ยวที่ดู Tim Ho Wan (Central) ยังดู

เคยไป Tim Ho Wan (Central) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ