สาขานี้หาไม่ยากค่ะ พอลง MTR ที่ Central แล้ว เดินไปตามป้ายทางไป AE อย่างเดียวเลย
เอาเป็นว่าเดินไปเรื่อยๆ เดียวจะเห็นร้านเอง อิอิ
ไม่ต้องเข้าไปในห้าง IFC Mall นะ เพราะไม่ได้อยู่ในนั้น (เข้าไปมาแล้ว เดินออกมาใหม่)
วันที่ไปรอแป๊บเดียวค่ะ สองสามคิวก็ถึง
เมนูก็ให้ขีดๆ เนี่ยล่ะค่ะ
มีค่าน้ำชาด้วยนะ คนละ 3$
ตอนแรกคิดว่าจะมาลูกไม่ค่อยโต
เดี๋ยวไม่อิ่ม สั่งไป 6 อย่าง ไม่หมดกันเลย
ซาลาเปาอบไส้หมูแดง - อันนี้อร่อยสมคำร่ำลือ
ฮะเก๋า - อันนี้ก็ผ่าน หย่อยๆ
ขนมจีบกุ้ง - อันนี้เราก็โอเค แต่ไม่ได้ฟินเว่อ
Deep Fried Beancurd sheet roll filled with Shrimps - อันนี้ไม่แน่ใจว่าคืออะไร แต่ก็อร่อยไปอีกกก แอบน้ำมันเยอะไปหน่อยชิ้นล่างๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง - อันนี้ไม่โอเค เราว่าแป้งมันหนาไปอะ
อีกอันเหมือนเป็นฮะเก๋าไส้ผักไม่รู้เรียกว่าอะไร - ไม่ค่อยชอบอันนี้เช่นกัน
จบแล้วจ้าาา รวมมื้อนี้ 154$