แฟนของฉันและฉันพักในโตเกียวโฮสเต็ลสำหรับทริป 7วัน 6 คืนที่ฮ่องกง ชุงกิงแมนชั่นอยู่ตรงข้ามถนนจากทางออก E ของสถานีรถใต้ดิน Tsim Sha Shui และ ไอสแควร์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ห้องของเราสะอาดมากและสิ่งเดียวที่เห็นว่าผ่านการใช้งานมาคือผ้าปูที่นอนสีซีด (ไม่ต้องเป็นห่วง สีซีดหมายถึงสีที่จางลงของผ้าหลังจากการซัก) แชมพู เจลอาบน้ำ แปรงสีฟัน และยาสีพัน ถูกเตรียมไว้ในห้องน้ำ ในห้องใหญ่เรามีเซฟ ถ้วย 2 ใบ รองเท้าแตะ 2 คู่ และที่เขี่ยบุหรี่ แอร์เป็นแบบแยกส่วนที่คุณสามารถปรับอุณหภูมิได้ เนื่องจากไม่ค่อยมีที่ เตียงเป็นแบบที่สามารถยกขึ้นได้ซึ่งคุณสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางไว้ใต้เตียง
มีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันหลังเที่ยง ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องจะถูกรบกวนขณะนอนหลับ มีการเก็บผ้าเช็ดตัวไปซัก ดังนั้นคุณจะได้ผ้าสะอาดทุกวัน น้ำดื่ม (ร้อน & น้ำแร่) มีให้บริการที่บริเวณทางเดิน และมีไดร์เป่าผม 1000 W 1 ตัวที่ใช้ร่วมกัน 8 ห้อง ข้อเสียคือ 1. ผนังห้องบางมาก ดังนั้นคุณจะได้ยินเสียงแขกคนอื่น ๆ เดินเข้า ๆ ออก ๆ 2.แม้ว่าจะมีชั้นวางผ้าในห้องน้ำ แต่พื้นที่ที่จำกัดทำให้ผ้าเช็ดตัวของคุณเปียกขณะที่อาบน้ำฝักบัว 3. มีลิฟต์แค่ 1 ตัว และมันก็แคบมากด้วย