โรงแรมประจำของฉันCaritas Bianchiเต็มฉันก็เลยลองไปที่โรงแรมGolden Palaceหลังจากอ่านรีวิวในBooking.com ฉันมาโดยแท็กซี่และลงรถที่นอกอาคาร หลังจากหาทางเข้าที่เล็กๆเจอ ฉันก็ขึ้นลิฟต์ไปพบอะไรที่ดูเหมือนอาคารอพาทเม้นต์ ที่บริเวณต้อนรับมืดมากและดูเหมือนว่าปิดอยู่ แต่ในที่สุดก็มีคนขึ้นมาช่วยดูแลฉัน ฉันควรจะรู้ว่ามีสิ่งผิดปรกติเมื่อเธอต้องการเงินสดแทนที่จะยอมฉันให้ใช้บัตรเครดิต แต่อย่างไรก็ตามฉันก็ได้จ่ายหลังจากที่ได้รับใบเสร็จ นั่นคือจุดเริ่มต้นความสนุก แทนที่เธอจะพาฉันไปห้องพักที่ในอาคาร เขากลับนำผมพร้อมกระเป๋า ไปยังอีกอาคารพนึ่งที่อยู่ห่างออกไป3ถนน และที่บนชั้นที่สามก็เป็นที่ตั้งของ "เกสท์เฮาส์" ที่มีหมัดมากมาย
ฉันก็เลยปฏิเสธที่จะอยู่ต่อและหลังจากที่ต่อรองอย่างมากมาย ฉันก็ได้เงินสดของฉันคืนมา ก็เลยกลับไปที่ Caritas Bianchi ซึ่งและแล้วก็มีห้องว่าง Booking.comก็ขอโทษฉันและก็ไม่ได้คิดค่าบริการของเขา ยังไงก็ตามควรที่จะหลีกเลี่ยงที่นี่