“อาหารอร่อย ราคาปานกลาง”
รีวิวของ Majesty Seafood Restaurant

Majesty Seafood Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่6,285 จาก16,467 ร้านอาหาร ใน ฮ่องกง
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2016

อาจจะหายากซักหน่อย เพราะร้านอยู่ชั้น 4 ขึ้นลิฟท์ถึงแล้วมีป้ายบอกชัดเจน อาหารจะสั่งให้ดูราคาดีๆเพราะบางอย่างคิดเป็นกิโล แต่อร่อยคุ้มค่า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Suppatin T

รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ติ่มซำอร่อยค่ะ แต่ราคาถูกหรือแพงขึ้นกับเมนู คนส่วนใหญ่ที่มาทานเป็นคนท้องถิ่น ถ้ามาทานช่วงนอกเวลาเช่น ก่อนเที่ยง หรือ บ่ายแก่ๆ ราคาก็จะถูกลง บริการก็ดีค่ะ ไปทานร้านนี้ที่สาขาJordanติดถนนเลย หาไม่ยาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ NooPoy A
รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อยมาก แต่วันนั้นพนักงานทำให้สับสนเล็กน้อย คือพอสั่งเสร็จแล้ว พนักงานก็จะให้บิลที่สั่งไปแล้วพร้อมราคาแจ้งมาเป็นใบที่คิดจากคอมพิวเตอร์ไรแบบนั้น ไม่ใช่มือเขียน พอเราได้บิลแรกเห็นราคาแล้ว โอ้ว! ถูกมาก เราก็เลยถามไปว่านี่คือราคาที่ถูกต้องแล้วใช่มั้ย เค้าคอนเฟิร์มค่ะ หลังจากนั้น เราก็จัดเซตใหญ่สิคะ รอไร ปรากฎว่าพอตอนหลัง กลายเป็นแพงค่ะ เพราะเหมือนกับว่าบิลแรกที่ได้มาคิดราคาผิด เอ่อ ถ้ารู้ยังงี้คงไม่สั่งเยอะอะค่ะ สรุปมื้อนั้นกินเยอะกินแพงกว่าที่ตั้งไว้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 636oyn
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ติ่มซำคือดีงาม เป็นอาหารเช้าที่ประทับใจในทริปฮ่องกง เป็นต้นฉบับอาหารจีนเหลาที่ราคาย่อมเยาว์ คุ้มค่าคุ้มราคามาก โดยเฉพาะถ้ากินก่อน 11.00 โมง ราคาจะถูกกว่า
แต่ควรมีรูปนากรีวิวไปเช่นกัน พนักงานบริการดี แต่เมนูไม่มีรูปให้ดูค่ะ

1  ขอบคุณ WanWaen
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โปรดระวังเมนูอังกฤษครับ ราคาเพิ่มสองเท่าสาขา Jordan
ถ้าจะทานต้องดูเมนูสีเขียวเหมือนโต๊ะอื่นๆสั่ง ไม่งั้นจะโดนราคาแพง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ DearVV

นักท่องเที่ยวที่ดู Majesty Seafood Restaurant ยังดู

ฮ่องกง, จีน

ฮ่องกง, จีน

เคยไป Majesty Seafood Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ