โรงแรมนี้สะอาดและมีประสิทธิภาพมาก อยู่ในย่านที่พักอาศัยมากกว่าที่ผมชอบ นอกจากนี้วิวอ่าวยังค่อนข้างจำกัดและไม่ใช่ "วิว" ที่คนคาดหวังเมื่อไปเที่ยวฮ่องกง (ถ้าคุณต้องการวิวไปรษณียบัตรและวิวที่เห็นแสงสีสวยงาม - ให้พักที่โรงแรม InterCon บนถนนนาธาน ฝั่งเกาลูน)
ห้องพักกระทัดรัด เราพักในห้องสวีทซึ่งค่อนข้างคับแคบ (ตามมาตรฐานอเมริกา) สำหรับแขกสองคนและกระเป๋า
คลับมีบริการอาหารเช้าที่ดีกว่าปกติ (มีอาหารอเมริกันและอาหารจีนให้เลือก) - เราไม่เคยกลับมาทันค็อกเทลตอนเย็น
ที่นี่มีบาร์ล็อบบี้ที่มักมีนักธุรกิจต่างชาติและนักธุรกิจจีนมานั่ง นอกจากนี้ชั้นดาดฟ้ายังมีห้องออกกำลังกายขนาดเล็กแต่มีประสิทธิภาพ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และลานรับแดด
โดยรวมที่นี่ไม่มีบริการเต็มรูปแบบของแชงกรี-ล่าแบบที่คาดหวัง ที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่เรียบง่าย กระทัดรัด เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อมาทำธุรกิจหรือสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด ห้องพักสะอาดมากแต่ค่อนข้างเล็ก พนักงานมีความเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือดี