sinorose

มีร้านอาหารรายล้อม โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
มีร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง บะหมี่ ร้าน7 รอบๆโรงแรม เดินไกลพอสมควรเพื่อขึ้น MTR ประมาณสองช่วงตึก ไม่ไกลจาก peak tram ขากลับนั่งแท็กซี่ราวๆ 40 เหรียญ ถ้าจากโรงแรมไปสนามบินราวๆ 350 เหรียญ เป็นทางเลือกสำหรับคนไม่อยากแบกกระเป๋า ต่อรถบัส รถไฟ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 11 ธ.ค. 2015
เรียน sinorose

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ.

เรามีความยินดีที่จะอ่านที่คุณชอบการเข้าพักในโรงแรมของเรา

เราทุกคนหวังว่าจะมีความสุขในการต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

คาร์เรนคานน์
ผู้จัดการทั่วไป
Sky Pool
2.2 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
ร้านอาหาร
2.8 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
ร้านอาหาร
14.2 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
3.1 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
Chill out place
2.9 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • eDreams
11.9 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
5.0 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
Pool
11.7 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
บริการรูมเซอร์วิส
  • Algotels
25.3 กม. จาก โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานีหว่านไจ๋ สามารถนั่งรถแอร์พอร์ตบัสจากสนามบินมาได้ ลงแถว hennessy road แล้วเดินมาทางทะเล แถวนั้นมีร้านห่านย่าง เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อร่อย เวลาจะข้ามไปฝั่งเกาลูน สามารถนั่งเรือข้ามฟากไปได้ สะดวกกว่าต้องเดินมาสถานีรถไฟใต้ดิน ซึ่งไกลพอสมควร

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kit20m
NCHKEO General Manager ของ โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน kit20m

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับที่ปรึกษาการเดินทาง

เรามีความยินดีที่จะเรียนรู้ว่าคุณจะสนุกกับการเข้าพักในโรงแรมของเรา

เราทุกคนหวังว่าจะมีความสุขในการต้อนรับคุณอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

คาร์เรนคานน์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ใกล้แหล่งชุมชน เดินทางสะดวก หาง่าย เตียงกว้าง สะอาด นุ่มสบาย มีที่นอนเสริมสำหรับคนที่ 3
ราคาแอบแพงแต่คุ้มค่า ไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ได้ง่ายเพราะห่างจากรถไฟใต้ดินประมาณ 500 เมตร
(2 ช่วงตึก เดินเล่นแบบชิลด์ ๆ) มี 7-11 หน้ารร. หิวเมื่อไหร่ข้ามฝั่งไปก็มีให้ทาน
ห้องน้ำที่ฟรอนท์ไม่มีต้องไปเข้าที่ชั้น 2 ห้องอาหาร ปล. ต้องคีย์รหัสเข้าด้วย สุดยอด ^0^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องโซนชั้นพรีเมียร์จะเข้าเลาจ์นฟรี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ areeth
NCHKEO General Manager ของ โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ areeth

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Hong Kong Century ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

bad night in hong kong
เพิ่งไปพักมาคืนวันที่21มีนาคม2015 ที่ผ่านมา ห้องเตียงสกปรกมามีเส้นผมและเส้นขนอยู่บนเตียงจำนวนมาก จนขอย้ายห้องอีกห้อนนึงก็ยังมี มีทุกห้อง จนไม่กล้านอน คืนนั้นเลยไม่ได้นอนทั้งคืน ไม่กล้านอนเลยก้มหน้านอนบนโต๊ะ ถ่ายรูปหลักฐานไว้จะนานมากส่งให้โนโวเทล บริษัทแม่ดู ก็ได้แต่คำขอโทษ ผิดหวังมากที่สุดในชีวิตที่เคยเที่ยวแทบจะทั่วโลกมา
สภาพห้องเก่า ตบแต่งเหมือนหอพักนักศึกษาไม่ใช่โรงแรม แอร์ร้อน ห้องน้ำก็เก่า สกปรกอับ
จ้างไปพัก5แสนก็ไม่ไปแล้วค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ควรมาพักอย่างยิ่่ง
2  ขอบคุณ Nut191
NCHKEO General Manager ของ โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Nut119

As previously discussed via Accor Bangkok Customer Service Department, I have shared your comments with our Executive Housekeeper, Joe and walked through the proper room make up procedure with our housekeeping team to ensure this mistake does not happen again. I understand your disappointment and apologize for the inconvenience caused during your stay
but I believe this does not in any way reflect our usual level of service standard.

I truly hope you will give us another opportunity. I would like to meet you personally to apologize when you next in Hong Kong.

Best regards

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสะดวกสำหรับผู้ที่มาทำธุรกิจ เพราะอยู่ย่านเซ็นทรัล และใกล้ศูนย์ประชุมของฮ่องกง ห้องพักสะอาด ตามมาตรฐานของโรงแรม เช็คอิน เช็คเอาท์ รวดเร็วดี แต่บริเวณรอบๆโรงแรมอาจดูวุ่นวาย รถเยอะไปหน่อย แต่ไม่เป็นอุปสรรค

ขอบคุณ Chaiyakorn
NCHKEO General Manager ของ โนโวเทล เซ็นจูรี่ โฮเต็ล ฮ่องกง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Chaiyakor

Novotel Century Hong Kong

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ประสบการณ์ที่ได้รับจากโรงแรมแห่งนี้เป็นบวก เป็นไปดังที่เราคาดหวังจากโนโวเทล การเช็คอินรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และห้องพักก็ตรงกับความคาดหวังของเราทุกประการ บุฟเฟต์อาหารเช้าทำให้เราประทับใจได้เสมอดและคุณภาพอาหารก็ดี (แม้ว่าอาหารจานร้อนจะไม่ค่อยร้อนก็ตาม)

1  ขอบคุณ karlrsignal