ทำเลโรงแรมสะดวกมากเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Admiralty และมีบริการรถสาธารณะของโรงแรมจากสถานีรถไฟใต้ดิน Central ฮ่องกงหลังจากรถด่วนสนามบินพาคุณไปยังเกาะฮ่องกงหลังจากเครื่องบินลงจอด เราพักที่นั่น 1 สัปดาห์ ในเช้าวันแรกหลังขึ้นป้ายเก็บกวาดห้องพักตอนประมาณ 10/11 โมง เราได้กลับมาประมาณบ่าย 2 ครึ่งและพบว่าผ้าปูที่นอนทุกผืนถูกรื้อและวางบนเก้าอี้... เราไม่ได้รับแจ้งว่าเกิดอะไรขึ้นและส่วนอื่น ๆ ก็ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว จึงไม่แน่ใจและได้ถามแผนกต้อนรับไป
ทาง ผจก. ก็จัดการกับข้อสงสัยเราอย่างรวดเร็ว และได้กำชับให้เก็บกวาดห้องพักให้ไวที่สุด บริการลูกค้าของโรงแรมนี้ดีมากอย่างไม่สงสัย เราประทับใจมากตอนที่ ผจก. ได้อธิบายว่าแม่บ้านควรจะแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรว่ากำลังรอให้ผ้าปูที่นอนแห้งอยู่ (ซึ่งเราก็เห็นด้วย) เราพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายของโรงแรมนี้ และพนักงานก็เป็นมิตรมาก เพราะฉะนั้นเราจะแนะนำให้มาพักที่นี่อย่างแน่นอน เราประทับใจในผลไม้ น้ำดื่ม กาแฟ และชาฟรีที่พนักงานคอยบริการให้
ตอนอาหารเช้า เราได้ทานข้าวต้มปลา เสียดายที่ไม่ค่อยสบาย จึงไม่ได้อิ่มหนำกับมื้อนี้อย่างเต็มที่เหมือนกับตอนที่ยังปกติอยู่ และจะดีกว่านี้ถ้ามีขิงมากลบกลิ่นคาวปลา...แต่โดยรวมแล้ว...ที่นี่เป็นโรงแรมที่สุดยอดในเรื่องบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ข้อเสียใหญ่มีเพียง 1 คือเราได้ขอพักชั้นที่ปลอดบุหรี่แต่ทางโรงแรมไม่สามารถควบคุมพฤติกรรมของแขกโรงแรม เราจึงต้องทนกับกลิ่นควันบุหรี่ที่โชยเข้ามาในห้องพักผ่านช่องใต้ประตู หลังจากคืนแรกก็ต้องทนอยู่เรื่อย ๆ กระทั่งมองเห็นขี้บุหรี่ที่ทางออกด้านซ้ายด้วย
น่ารำคาญมาก ไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้ เรื่อง "อากาศ" ในโรงแรม...