โรงแรมพริ้นซ์ (Prince) นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันกลับไปพัก หลังจาก 15 ปีผ่านไป ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเวลาครอบครัวฉันกับฉันกลับไปเที่ยวฮ่องกง เราไปพักที่โรงแรมอื่นกัน
อย่างไรก็ดี ฉันบอกได้เลยว่าพนักงาน ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของโรงแรมนี้ ทำงานได้ยอดเยี่ยมมาก ทำให้เรารู้สึกได้รับการต้อนรับทันทีที่เราไปถึง แต่พนักงานต้อนรับก็มีบ่นพึมพำในระหว่างขั้นตอนการเช็คอิน มีบริการส่วนตัวพาเราไปที่ชั้นและห้องของเรา..
ห้องพักรูปร่างยาวและเป็นแนวทะแยง ใหญ่พอสำหรับเตียงขนาดควีนไซส์สองเตียง ห้องได้รับการตกแต่งใหม่อีกครั้งและอีกครั้ง ซึ่งทำให้ห้องดู "สดใสกว่าเดิม"..
ทั่วทั้งห้องพักสะอาดดี
เรื่องราคา อยู่ในระดับปานกลางของงบประมาณของเรา.. เนื่องจากเรากลับไปเที่ยวฮ่องกงมากกว่า 4 ครั้งต่อปี.. มันก็เลยโอเคสำหรับเรา..
ด้านสถานที่ตั้ง ค่อนข้างจะลำบาก และจะเดินไปสถานี MTR ที่ใกล้ที่สุดก็ต้องเดินพอสมควร 7-11...
โดยรวมแล้ว เป็นโรงแรมที่โอเคโดยไม่มีเหตุอะไรให้ต้องร้องว้า