ฉันต้องหยุดพักที่ฮ่องกงเพียงคืนเดียว ฉันจอง โรงแรม รีกัล และพบว่ามันเป็นโรงแรมสนามบินที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย แต่ฉันกำลังหมายถึง “โรงแรมสนามบิน” ที่ใช้พักเพียงคืนเดียวเท่านั้นจริงๆ นะ ไม่ใช่สำหรับพักหลายๆ คืน โรงแรมแห่งนี้อยู่ในสนามบินเลย คุณไม่จำเป็นต้องขึ้นรถเวียนหรือแท็กซี่ใดๆ ทั้งสิ้น แค่เดินออกมาจากประตูเที่ยวบินขาเข้าตอนมาถึงเท่านั้นเอง แล้วก็เดินไปอีกสัก 200-300 เมตรได้ ที่นี่มีพนักงานที่มืออาชีพเอามากๆ ทั้งคล่องแคล่วแล้วก็ใจดี ส่วนห้องพักก็เงียบมากเลย ทั้งๆ ที่มีเครื่องบินขึ้นๆ ลงๆ อยู่ตลอดเวลาแท้ๆ อีกทั้งบริเวณห้องก็สว่าง สะอาด และมีพื้นที่มาก ในขณะที่ภายในโรงแรมเองก็มีร้านอาหารและบาร์อยู่หลายร้าน ซึ่งคุณสามารถหาอาหารและเครื่องดื่มได้ไม่ยากเลย และสำหรับคนรักสตาร์บัค (อย่างฉันเป็นต้น) ร้านก็อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 10 เมตรจากทางเข้าหลักเท่านั้นเอง สำหรับราคาของที่นี่ก็ถือว่ายอมรับได้ไม่ยากเลย โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับคุณภาพต่างๆ ที่ทางโรงแรมมอบให้ รวมไปถึงทำเลที่ใกล้สนามบินขนาดนี้ด้วย ส่วนเรื่องที่แย่หน่อยเพียงเรื่องเดียวและทำให้ไม่ค่อยสบอารมณ์นักก็คือค่าอินเทอร์เน็ตที่เขาคิดเหมาแบบ 24 ชั่วโมงเป็นเงินถึง 120 ดอลลาร์ฮ่องกงเลยทีเดียวเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- 1 (877) 859-5095