ที่นี่เป็นโรงแรมที่พอใช้ได้ถ้าคุณจำเป็นต้องหยุดพักระหว่างทาง แต่ก็อย่าหวังอะไรมากเกินไปนัก จริงอยู่ที่มันเป็นโรงแรมที่ใหญ่ และมีอุปกรณ์สำหรับการประชุมและการสังสรรค์ของครอบครัวขนาดใหญ่อย่างค่อนข้างจะพร้อมก็ตาม แต่มันก็ไม่ได้ตัวเลือกแรกสุดของฉันในฮ่องกงหรอก
และต่อไปนี้คือรายละเอียด-
1) ความสะอาดก็โอเค แต่ความเก่าและขาดการปรับปรุงก็เป็นสิ่งที่โรงแรมนี้โดนติอยู่เป็นประจำเลย
2) อาหารก็รสชาติดีใช้ได้ อาหารเช้าไม่ได้เลอเลิศอะไรนัก แต่มันก็เข้ากันดี และมันก็เกินการคาดหวังของฉันเสียด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะกาแฟนั้นรสชาติดีทีเดียว
3) เตียงนอน – แย่มาก ทั้งแข็งและเป็นหลุมลงไปเลย เหมือนกับว่ามีใครลงไปนอนอยู่ที่เดียวมาเป็นปียังไงยังงั้น
4) การเช็คอิน/เช็คเอาต์ถือว่าโอเค เพราะตอนที่เราเช็คอินมันเป็นช่วงเวลาที่แขกของโรงแรมกำลังเข้าพอดี แต่ฉันก็คิดว่าเขาทำได้เร็วพอสมควร ส่วนการเช็คเอาต์นั้นก็ค่อนข้างสบายๆ
5) พนักงานเฝ้าประตู/พนักงานขนกระเป๋า จัดว่าดีทีเดียว
6) เลานจ์ – แย่มาก ฉันไปใช้ wifi ฟรีในเลานจ์ แล้วสั่งเครื่องดื่มไปด้วย ปรากฏว่าบริการก็โอเค แต่เครื่องดื่มรสชาติแย่มากเลย ส่วนความเร็วของ wifi ก็งั้นๆ
แต่จริงๆ ฉันไม่รู้หรอกนะ ว่าเมื่อเทียบราคากับสิ่งที่ได้รับนั้นถือว่าคุ้มค่ามั้ย เพราะห้องพักที่นี่ทางสายการบินเขาเป็นคนจัดให้