pte-traveller
Asia

ทำเลดีแต่ผนังบาง

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2012
ทำเลที่สะดวกครบครัน มีร้านอาหารมากมาย ร้านบะหมี่เกี๊ยวชื่อดัง ร้านทาร์ตไข่และร้านค้าสะดวกซื้อเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังเดิน5นาทีไปสถานีMTR แต่ไม่มีร้านค้าแฟชั่นขายปลีกหรือห้างสรรพสินค้าใกล้ๆเลย

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านโคมแดง แต่ผู้คนก็ไม่ได้เกะกะระราน แม้ว่าจะมีเสียงดังมาจากแถบย่านดื่มในช่วงสุดสัปดาห์บ้าง แต่ก็เราไม่ได้ถูกรบกวนโดยเสียงแต่อย่างใดถ้าอยู่บนชั้นสูงและห่างไปจากถนนสายหลัก อย่างไรก็ตามโรงแรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ท่องเที่ยวที่มีเด็กมาด้วย เราถูกรบกวนบ่อยครั้งโดยผู้เข้าพักโรงแรมที่ตะโกนข้ามใส่กันระหว่างห้อง ผนังของโรงแรมนั้นบางทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ถูกรบกวน

หากคุณสามารถทนกับเสียงรบกวนจากข้างๆได้ โรงแรมนี้ก็คุ้มค่าสำหรับเงิน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและการขนส่ง พนักงานบริการอสุภาพและพร้อมที่จะช่วยเหลือ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
ตอบกลับเมื่อ 3 ต.ค. 2018
Dear Guest,

Thank you very much for taking your time and sharing your review. We have taken note on your comments and appropriate actions will be taken to improve the situations. We look forward to welcoming you back and have a new experience with us.

With warm regards,
The Wharney Guang Dong Hotel Hong Kong
  • travelup.com
11.7 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
  • ibis
2.6 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
ร้านอาหาร
5.1 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
Sky Pool
2.4 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
ร้านอาหาร
13.9 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
Chill out place
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • Algotels
  • Lol.travel
24.8 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
  • Lol.travel
11.9 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
บริการรูมเซอร์วิส
Pool
  • travelup.com
3.3 กม. จาก โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ผมและภรรยาอาศัยอยู่ในฮ่องกงเป็นเวลา20ปี ตั้งแต่ปี1984-2004 เราจะกลับบ้างเพื่อไปเยี่ยมหาเพื่อน เราชอบที่จะอยูในเขตหว่านไจ๋เพราะเป็นพื้นที่ๆเราคุ้นเคยและรู้จักดี

ในปีนี้เราพักที่ the Wharney ด้วยหลายสาเหตุ:
1 ทำเลดี
2 โรงแรมระดับกลางที่ราคาสมเหตุสมผลมากที่สุด สำหรับวันที่เราจะอยู่ในเมือง
3 เราเคยพักอยู่ที่นั่นมาก่อนและพบว่าดีมากๆ

ในปีนี้เราก็ไม่ได้ผิดหวัง พักตั้งแต่วันที่7-9 สิงหาคม(2 คืน) พวกเราอยู่ที่ห้อง1821 เราจ่ายสำหรับห้องพักstandard แต่ได้เลื่อนให้ไปอยู่ที่ชั้นexecutive เราขอห้องพักเตียงเดี่ยวปลอดบุหรี่และก็ได้ตามนั้น

ได้มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตฟรีของที่นี้ การจองของเราผ่านORBITZรวมอินเทอร์เน็ตฟรี ขอบคุณโรงแรมจริๆWIFIในห้องของเราดีมาก

ห้องพักมีขนาดค่อนข้างใหญ่สำหรับในฮ่องกง เตียง, โต๊ะ, มีเก้าอี้บาร์เพียงพอสำหรับส่วนบาร์ของเรา พื้นที่ในตู้เสื้อผ้าพอดีสำหรับการเข้าพักระยะสั้นสำหรับคู่รัก ในห้องพักตู้เซฟและตู้เย็นขนาดเล็ก(มาก)เราเอาเครื่องดื่มและของอื่นๆในตู้เย็นออก และใส่ส้มกับลูกแพร์เข้าไปอย่างละ3ลูกก็เท่านั้น

มีน้ำดื่ม(380 มล. )สองขวดให้ฟรีในแต่ละวันที่พัก ใช้ได้เลย(ระวังขวดน้ำในตู้เย็นเพราะเสียตังค์ ที่อยู่บนโต๊ะคือฟรี)

ห้องอาบน้ำมีขนาดเล็ก ผนังห้องเป็นกระจก(มองทะลุ) มีผ้าม่านที่ลงมากั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว

อุปกรณ์อาบน้ำรวมทั้งแปรงสีฟัน มีดโกน, สบู่, ฯลฯ มีพร้อมดีมาก

ทีวีจอแบน ช่องทีวีภาษาอังกฤษบางช่อง

ร้านอาหารหลายแห่ง, ฟาสต์ฟู๊ด, เซเว่นอีเลฟเว่น, ธนาคาร, ฯลฯอยู่ในพื้นที่ เดินใกล้สถานีรถไฟใต้ดินMTR มีสถานบริการอยู่เต็มในพื้นที่ แต่ไม่ได้สร้างความรำคาญภรรยาหรือตัวผมเลย
เพียงแค่"เดินผ่าน" ก็ไม่มีอะไรถ้าคุณไม่ได้สนใจ

สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายพร้อม เราไม่ได้ไปใช้ดังนั้นจึงไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

พนักงานต้อนรับที่ล๊อบบี้เป็นมิตรมาก

เรานั่งรถAirport Express จากสนามบินไปยังตัวเมือง แล้วต่อรถA1ชัทเทิ้ลบัส ฟรีจากสถานีรถไฟ จอดตรงหน้าโรงแรมพอดี แล้วรถก็วนกลับไปยังสนามบิน โดยมีรถรับส่งทุกๆ20 นาที(ประมาณ)ตลอดวัน แต่ควรตรวจสอบตารางเที่ยวบินของคุณถ้ามันดึกหรือเช้ามากๆ

โดยรวมแล้วเราอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ ตรวจสอบหาข้อเสนอราคาดีๆได้ตามเว็บไซต์ต่างๆ

3  ขอบคุณ MEGATLX
sales_wharney Sales & Marketing ของ โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Guest,

Thank you very much for your support to us. We look forward to welcoming you back and have a new experience with us.

With warm regards,

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
sales_wharney Sales & Marketing ของ โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2018

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2010

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009