เราพักที่ฮาเบอร์แกรนด์ตอนปีใหม่ ที่นี่เป็นโรงแรมที่ใหญ่มาก วุ่นวายมาก เราได้ปรับระดับห้องพักเป็นคลับรูมบนชั้นสูงสุดซึ่งสามารถเข้าไปใช้ที่คลับเล้าจ์ได้ นี่ช่างเป็นส่วนต่างที่คุ้มค่ามากแต่คลับเล้าจ์เล็กไปหน่อยสำหรับจำนวนแขกที่เ้ข้าไปในเวลานั้น อย่าหวังจะได้บริเวณปลอดเด็กแม้แต่ในคลับเล้าจ์ ซึ่งก็น่าเสียดายไปนิด แต่โดยรวมแล้วโรงแรมนี้ใช้ได้ สะอาด สะดวกพนักงานก็เป็นมิตรมากและคอยช่วยเหลือดีมาก เห็นวิวแสนวิเศษของเกาะฮ่องกง
มันออกนอกเส้นของกลุ่มโรงแรมสายหลักไปนิดแต่ก็มีข้อดีอยู่บ้างก็คือ มีรถรับส่งออกทุกครึ่งชั่วโมง ฟรีค่าบริการ ขับไปตรงบริเวณช็อปปิ้งที่เกาลูนและสตาร์เฟอรี่ที่ไปเกาะฮ่องกงก็อยู่ใกล้ พวกเราจองโต๊ะหนึ่งสำหรับบุฟเฟ่ต์ฉลองขึ้นปีใหม่ในห้องพรมมานาด เราคาดหวังที่จะได้มีคืนที่สนุก บุฟเฟ่ต์ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะมีอาหารทะเลให้เลือกเต็มไปหมดและมีอาหารทุกอย่างที่คุณจินตนาการออก รวมทั้งเบียร์ ไวน์และน้ำอัดลม มีเรื่องน่าผิดหวังเล็กน้อยอย่างเดียวก็คือ อีกแล้วกับความวุ่นวายของมัน มีคนจำนวนมากที่ดูเหมือนจะเข้ามารับประทานอาหารด้วยแต่ก็ไม่รู้จักแต่งเนื้อแต่งตัวให้มันถูกกาละเทศะ พวกเขาใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดเล่นฟุตบอลและก็รองเท้ากีฬา
บางคนก็แถมไม่ยอมถอดฮู๊ดของเสื้อแจ๊คเก็ตออก สำหรับงานวันปีใหม่แล้ว นี่ช่างน่าเศร้าที่เราพยายามแต่งตัวมาเพื่อร่วมงาน