รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Agoda.com
PricelineUS$102
Expedia.comUS$87
StayForLongUS$118
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ราคาไม่แพงมาก อยู่ติดถนน ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ตรงข้าโรงแรมจะมีร้านอาหารใหเลือกเยอะแยะ ตอนเย็นสามารเดินไปดูอเวนิวออฟสตาร์ได้ ระยะทางไม่ไกลนักจากโรงแรม สำหรับใครทีาชอบช็อปปิ้ง จะมีร้านชื่อดังให้เราเลือกชื้อ หรือเดินแวะเข้าไปเช็คราคาเปรียบเทียบแต่ละร้าน ยิ่งช่วงลดราคมจะมีนักท่องเที่ยวต่อคิวยาวเหยียด

1  ขอบคุณ aylyp
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2015

เพียงนั่งรถ A21 จากสนามบิน เสียเงินเพียง 33HKD ก็เดินเข้าโรงแรมได้แบบสวยๆ แล้ว พนักงานหน้าเคาน์เตอร์หน้าตาไม่เต็มใจให้บริการทุกคน แต่สามารถเดินจากโรงแรมไปช้อปปิ้งถนนนาธานได้เลย ไม่ต้องนั่งรถไฟฟ้า หากต้องการหาของกิน เพียงข้ามถนนหน้าโรงแรมก็สามารถมีหลายร้านให้เลือกกิน แถมยังมี 7-11 อีกด้วย

โรงแรมมีไดร์เป่าผม, เตารีด, wifi ให้ใช้ เตียงนอนนอนสบายมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องบนๆ กลางคืนวิวสวยมาก เสียงเงียบ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
9  ขอบคุณ Thipsusi
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2014

มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมบีพี อินเตอร์เนอชั่นแนล ในย่านจิมซาจุ่ย บนเกาะฮ่องกง เห็นทางทัวร์ระบุว่าเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แต่เราว่า ถ้า 4 ดาวของเมืองไทย ดีกว่านี้เยอะ ดูตั้งแต่ล้อบบี้ ลิฟท์ ห้องพัก (ไม่รวมว่าขนาดห้องเล็กมาก ซึ่งให้อภัยได้ เนื่องจากพื้นที่เค้าแพง) แต่ที่รับไม่ได้ คือ แก้วกาแฟที่ยังมีคราบ และแก้วน้ำที่มีร่องรอยลิปสติก แม้ว่าในวันที่ 2 มีการทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนแก้วแล้ว แต่ก็ยังเจอคราบลิปสติกอีก มันคงไม่ใช่เหตุบังเอิญ หากแต่เป็นความไม่ใส่ใจของพนักงาน และโรงแรมอย่างยิ่ง...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นที่ไม่สูบบุหรี่
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Mama_Dogs
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักที่นี่ค่อนข้างเล็กตามมาตรฐานฮ่องกง การเข้าห้องพักใช้บัตรแตะที่ลูกบิด พอไฟเขียวก็เข้าห้องได้

มีไดร์เป่าผม ชากาแฟ กาน้ำร้อนให้

เยื้องๆ รร.มี Cafe De Coral เป็นร้านอาหารฮ่องกงแบบด่วนที่สะดวกหากใครต้องการกินอะไรแบบไม่ต้องรอนาน ไม่ไกลนักมี 7-11 และ Wellcome ให้ได้ช็อปปิ้ง เดินไปราวสองร้อยเมตรจะเป็นถนนนาธาน มีช็อปของ G2000 อยู่ใกล้ๆ

ติดกับรร.มีร้านติ่มซำ King Cuisine อาหารพอใช้ได้ ราคาค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับติ่มซำร้านอื่นๆ

ที่นี่ไม่มีไวไฟฟรีค่ะ ต้องจ่ายเงินอย่างเดียว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Pakwan_C
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

มันเป็นที่ที่สวย ระบบเชคอินก็รับได้ ฉันต้องการเตียงคู้ แต่ทางโรงแรมมีแคต่เตียงเดี่ยว 2 เตียง เหมือนว่าทางโรงแรมจะมีห้องเตียงคู่น้อย ดังนั้นคุณต้องเชคกับทางโรมแรมให้แน่ใจว่าคุณจะได้ห้องเตียงคู่จริงๆ ทางโรงแรมขอโทษขอโพยและก้อัพเกรดให้เป็นห้องที่เห็นวิวทะเลแทน ห้องสวยดี ห้องน้ำสะอาดมาก หวังว่าจะมีอ่างอาบน้ำแต่ว่ามันมีน้อยมากๆในฮ่องกง ห้องเหมือนเป็นแบบเพดานสูง วิวทะเลยังมองเห็นสวนสาธารณะหลังโรงแรมแทนที่จะเห็นถนนด้านหน้าด้วย บอกกันว่า มองเห็นวิวทะเลไม่เยอะหรอก เพราะว่าโดนตึกสูงบังหมด เตียงให้ความรู้สึกแข็งมาก แต่มันก็เป็นลักษณะของเตียงทั่วไปในเอเชียอยู่แล้ว แอร์ให้ความเย็นเพียงพอแต่มันจะดับตอนที่คุณดึงกุญแจออกจากช่องใส่กุญแจ ดึงเอาแต่กุญแจออกมาแล้วทิ้งการ์ดไว้จะทำให้แอร์ทำงานตลอดเวลา ห้องมีตู้นิรภัยแบบธรรมดาแต่มันติดอยู่กับตู้ ไม่ใช่กำแพง ลิฟท์แย่มาก แย่จริงๆ ทางโรงแรมกำลังซ่อมลิฟท์อยู่ในช่วงที่ฉันเข้าพัก เลยเหลือให้ใช้แค่ 3 ตัวจาก 4 ตัว (มีตัวนึงที่แยกออกมาจากตัวอื่น) โดยปกติแล้วมันน่าจะไม่เป็นไร แต่การควบคุมลิฟท์มันบ้าบอมาก หวังว่ามันจะดีขึ้นเมื่อซ่อมเสร็จแล้ว โอ้ แล้วก็ชั้น 25 ไม่มีลิฟท์นะ คุณต้องเดินจากชั้น 24 ขึ้นไป ลิฟท์แย่ๆนี่เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันไม่ให้โรงแรมนี้อยู่ในระดับ 5 ดาว ที่ตั้งดี ใกล้กับสถานีจอร์แดนกับสถานีออสทิน มีรถเมล์ที่ถนนหลักแต่อย่าไปใช้เลย ใช้รถไฟใต้ดินเร็วกว่าเยอะ มีรถรับส่งไปสนามบินอยู่ข้างตึก แต่ว่าใช้รถไฟสายที่ไปสนามบินจะเร็วและถูกกว่ารถรับส่งของโรงแรมเยอะ

ขอบคุณ Grounded500
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ