mmgegedidi
ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย

เป็นการมาพักครั้งที่ 2 ในปี 2012

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ธ.ค. 2012
นี่เป็นการมาพักครั้งที่ 2 ของเราในปี 2012 นี้ เรามาถึงกันช่วงปลายๆพฤศจิกายน .. และอยู่กันต่ออีกไม่กี่วัน ดูเหมือนมาลูกค้าหลักๆของที่นี่จะมาจากจีนแผ่นดินใหญ่กันซะมากกว่าประเทศอื่น ครั้งนี่ฉันสังเกตได้ถึงความคงเส้นคงวาในการบริการลูกค้าบริเวณล็อบบี้ได้มากขึ้น ว่าลูกค้าทุกคนถูกปฏิบัติเช่นเดียวกันหมดไม่ว่าจะอยู่ในระดับไหน และอีกครั้งที่ต้องขอสรรเสริญพนักงานทำความสะอาดด้วย เพราะพวกเค้าทั้งสุภาพและเป็นมิตรมากๆ โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT มากๆ... ห้องสะอาดและมีขนาดพอดี บริเวณรอบๆก็เงียบสงบดี กระโดดขึ้นรถรางแล้วมุ่งหน้าไปยัง Causeway Bay,Wanchai หรือไป Central ได้ในราคา HK$2.30 รอบเดียว ส่วนบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า .... โนคอมเม้นท์อีกแล้ว .... เค้าจัดอาหารเช้าที่สุดยอดให้กับเราทั้งคู่ตั้งแต่อยู่มา 11 วันเลยแหละ ทั้งหมดแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมที่ไม่มีที่ติและสะดวกสบายจริงๆ!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • travelup.com
  • eDreams
12.0 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
  • ibis
  • eDreams
4.3 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
Sky Pool
  • Algotels
1.9 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
  • eDreams
14.8 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
Chill out place
4.6 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • Algotels
26.9 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
  • Algotels
2.4 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
  • eDreams
10.2 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
บริการรูมเซอร์วิส
Pool
  • travelup.com
0.6 กม. จาก ซิตี้ การ์เด้น ฮ่องกง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมตั้งราคาได้สมเหตุสมผล ห้องค่อนข้างใหญ่เทียบกับที่อื่นในฮ่องกง สถานที่ก็5-10นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าและก็มี7-11ติดโรงแรมเลย นอกจากนั้นก็มีCafe de Coralใน MaxiMalติดกับโรงแรม ดีสำหรับมื้อถูกๆ
รถบัสไปสนามบินก็จอดหน้าโรงแรมด้วย
ข้อเสีย โรงแรมค่อนข้างเก่า - พื้นยางในอ่างน้ำสกปรกมาก (เราไม่ได้ใช้มัน) หมอนก็เหม็นแต่เราได้อันใหม่หลังจากโทรไปแผนกทำความสะอาด

1  ขอบคุณ PerthMel
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งที่สองที่เรากลับไปโรงแรมเดิม เพราะมันเป็นโรงแรมที่ดีในฮ่องกง ไม่มีราคาของแฟนซีที่คุณจะต้องจ่าย แม้มันจะไม่ถูก ราคาก็สมเหตุสมผล เราเลือกห้องsignature ไม่ใช่ deluxe เพราะห้องsignatureให้ประโยชน์ของเครื่องดื่มฟรีและอาหารค็อกเทลในตอนเย็น อาหารเช้าฟรี ซักผ้าฟรีHK $100บาทต่อวัน และอินเตอร์เน็ตฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ไม่มีสำหรับห้องที่มาตรฐานต่ำกว่า signature อาหารเช้าหรูมาก พร้อมเมนูหลากหลายและทำให้เรากลับมาเพื่อเอาอีก นอกจากของทั่วไปเช่นไข่คนและเบคอน ขนมปัง ครัวซองต์ มันก็มีแซลมอนและค็อด ผลไม้ ซูชิ ซุป อาหารจีนหลักๆ: ยอดมาก!

เราเลือกห้อง "วิวสวน " ซึ่งก็ได้วิวของสวนใกล้ๆจริงๆ มีร้านเหมือนเหมือน7-11ไม่กี่เมตรจากโรงแรม ATMก็มีอยู่ที่ด้านหลังของทางเข้าโรงแรม แท็กซี่ก็มีที่หน้าโรงแรม
ห้องกว้างสำหรับฮ่องกงและมาพร้อมตู้เซฟ ห้องน้ำไม่ได้ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้เล็ก พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยเก่ง แต่เราเช็คอินและเช็คเอาท์ที่ชั้น25 (ในเลาจน์พิเศษที่เขามีเครื่องดื่มให้ตอนเย็น) ดังนั้นนั่นก็ไม่ใช่ปัญหา
โดยรวม คุ้มราคาดีและจะมาอีก ห้ามใช้บริการรับส่งไปสนามบินของเขา เพราะมันแพงเกินราคา: สามารถนั่งแท็กซี่ธรรมดาไปสนามบินประมาณ HK $350: ไม่ได้แย่มาก!

3  ขอบคุณ Jason_M_Ontario
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งที่สองที่เราพักที่โณงแรมนี้หลังจาก20กว่าปี ตอนนี้มันมีสภาพต่างไป (ตอนนี้กลุ่ม Singo Group of Hotels บริหารมัน) ห้องที่เราได้ก็กว้างเทียบกับบางโรงแรมในฮ่องกงที่มีพื้นที่จำกัดมาก มันหันหน้าไปทางสวนเล็กๆ อินเตอร์เน็ตในห้องฟรี รถบัสไปสนามบินก็ผ่านโรงแรมนี้แล้ว รถไฟฟ้าใต้ดินก็ประมาณ5ถึง10นาทีเดิน เราซื้อตั๋วAirport Express Travel Passเที่ยวเดียวพร้อมบัตรผ่านรถไฟฟ้าใต้ดินไม่จำกัด3วันประจำ มันค่อนข้างสะดวกถ้าคนที่ท่องเที่ยวเคยใช้รถไฟฟ้าใต้ดินในฮ่องกง แต่ถ้าซื้อAirport Expressแบบไกลับจะถูกกว่าถ้ามาพร้อมครอบครัวหรือเพื่อนๆ

1  ขอบคุณ Faith58
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2011

ห้องกว้างถ้าเทียบกับมาตรฐานฮ่องกง มันมีที่นั่งสบายๆข้างหน้าต่างซึ่งก็ดี ห้องก็สบายและสะอาด พนักงานเป็นมิตร ข้อติอย่างเดียวคือผ้าขนหนูบางอันเก่าและมีรู อินเตอร์เน็ตไร้สายก็มีให้ใช้ฟรีแต่คุณต้องสมัครด้วยเบอร์ห้องและวันเกิดในครั้งแรกที่ใช้ โรงแรมอยู่ที่North Poithซึ่งไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวซะทีเดียว แต่ว่าMRTก็เดินใกล้ๆก็ถึง มันก็ยังให้คุณได้รู้รสชาติว่าย่านธรรมดาเป็นอย่างไร มีร้านอาหารในบริเวณเยอะแม้ไม่ใช่ร้านแฟนซีสำหรับนักท่องเที่ยว แต่เป็นร้านอาหารสำหรับคนท้องถิ่น ลองเช็คเอาท์เช้าหน่อยถ้าทำได้ คิวในล็อบบี้อาจยาวมากตอนเช็คเอาท์

2  ขอบคุณ PYPY
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2011

สามีและเราพักที่โรงแรมนี้ตอนสิงหา 25-29
เราจองออนไลน์ผ่านเว็ปโรงแรมโดยตรง เขามีโปรโมชั่นที่เอเย่นต์ออนไลน์ไม่ได้เสนอ สำหรับ4คืน ห้องเฉลี่ยราคาประมาณ 4800บาทรวมภาษีและอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์! เราได้อัพเกรดฟรีด้วย อินเตอร์เน็ตล้วนฟรี
ที่30ตารางเมตร ห้องถือว่าใหญ่ำสหรับมาตรฐานฮ่องกง เตียงคิงก็แน่นสบาย หมอน3อันที่ให้ก็มีความแข็งต่างกัน ซึ่งก็โอเคสำหรับเราเพราะเรามีความชอบต่างกัน :) ห้องน้ำใหญ่ได้กว่านี้ในความคิดเรา มันมีรอยเปื้อนบนพรบและโซฟา แต่คุณสามารถมองข้ามข้อติเหล่านี้ได้เพราะห้องมันใหญ่และกลิ้นสะอาดตลอดระยะเวลาที่เราพัก
อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีตะวันตก(ซีเรี่ยล เบคอน แฮม ไข่ ขนมปังต่างๆ คัพเค้ก เดนิช) และเอเชีย(โจ๊ก ขนมจีบ แกงกะหรี่ ซุปบะหมี่ร้อน ซุปมิโซะ และพวกมากิ) มีแซลมอล&ชีสด้วย และผลไม้เยอะแยะ แต่มันไม่ได้มีเปลี่ยนเมนูมากมายทุกวัน แต่ถ้าพักแค่3-4วันความหลากหลายของเมนูก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร
ด้านสถานที่ โรงแรมอยู่ในย่านคนพัก สถานีMRT Fortress Hillก็เดิน3-4นาทีก็ถึงผ่านทางสะพานเดินที่ข้ามถนนKing's Road เราชอบการเข้าถึงรถไฟมาก โรงแรมก็ถูกรวมอยู่ในทางผ่านของรถบัสสนามบินH2ด้วย ซึ่งฟรีทั้งไปและกลับสถานีHong Kong
เช็คอินและเช็คเอาท์ก็ยอดมาก
ตามที่อธิบายมาก่อน จะแนะนำโรงแรมนี้อย่างสูง

1  ขอบคุณ elatinazo