มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Destinia.com
TravelocityUS$147
PricelineUS$159
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมากครับ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าMTR Tsim Sha Tsui เข้าออกได้หลายทางคนับ ห้องคืนแรกเป็นพรหม เหม็นอับกลิ่นพรหม แต่โดยรวมก็พอรับได้ คืนที่2 ขอเปลี่ยนห้องเป็นห้องไม่มีพรหม พนักงานดีจัดการให้ ได้ชั้น 13 ห้องสะอาด แต่ตามสภาพเพราะเปิดมานานแล้ว แต่ห้องสะอาด ผ้าปูหอมสะอาด ห้องน้ำสะอาดดี น้ำอุ่นดีมาก มีไดร์เป่าผม มีปลั๊กแปลงไปให้ ตู้เซฟ Slipper น้ำ1ขวด แผนกต้อนรับเช็คอินกับผู้หญิงยิ้มแย้มดีเป็นมิตรดี ไปเช็คอินตอนเที่ยง เข้าห้องได้เลยไม่ต้องรอ โดยรวมแล้วชอบ ไปไหนมาไหนสะดวกที่สุด ใครที่ชอบความสะดวกแนะนำที่นี่ครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ UltraBulk
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

สะดวกใจกลางจินซาจุ๋ย มีรถ รถไฟ เดินทางสะดวกมาก ร้านอาหาร ห้าง สถานที่ท่องเที่ยว เยอะ

แต่ห้องพักมีกลิ่นอับ น่าจะเกิดจากพรม ห้องไม่เก็บเสียงตอนกลางคืนได้ยินเสียงคุยดังมาก ทีวีไม่ชัดจอภาพเป็นแบบโบราณ น้ำเปล่ามีขวดเดียว ตู้เย็นไม่มี

โดยรวมคุ้มค่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เช็คอินตอนบ่ายโมงได้
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ EakaphanK
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ใกล้ร้านอร่อยมีชื่อเสียงมากมายโดยการเดินเพียงไม่นาน ดูเหมือนจะเสียงดังจอแจเพราะอยู่ติดถนนผู้คนขวักไขว่ แต่ก็ไม่มีเสียงดังรบกวนเวลาพักผ่อนยามค่ำคืน มีการปรับปรุงห้องพักใหม่ทำให้ห้องน้ำกว้างไม่อึดอัดเลย สะอาด และราคาโอเค เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักเดินทางที่ไม่ต้องการใช้เวลาในโรงแรมมากนัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นบนๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ teechawany
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก จากสนามบินขึ้นบัสA21 ลงป้าย14 อยู่เยื้อง รร พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี ช่วงที่ไปเป็นช่วงChristmas คนมาก ขอ early check in 2 ห้อง ได้ 1 ห้อง ราคาห้องสูงเนื่องจากเป็นช่วงเทศกาล ถ้าช่วงปกติราคาจะคุ้มค่ากว่า แต่มาช่วงนี้ก็ต้องยอมจ่าย ห้องเล็ก แต่ก็ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและการคมนา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ JuneJ640
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ใครกำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกง แนะนำที่นี่เลยครับ โรงแรมอิมพีเรียล จิมซาจุ่ย อยู่ใจกลางของย่านช๊อปปิ้งเลยครับที่นี่ โดยเฉพาะเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กครับ อยู่ติดสถานีรถไฟจิมซาจุ่ยเลยครับ หาของกินก็สะดวกครับ โดยเฉพาะช่วงเช้าๆครับ ส่วนกลางคืนก็สามารถเดินไปดู Symphony of life ริมแม่น้ำได้สบายๆเลยครับ ชิลล์ๆได้ทั้งวันครับ ในส่วนของห้องพักถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปครับ เพราะอยู่ใจกลางจริงๆครับ ไปไหนมาไหนสะดวก ในส่วนของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ปลั๊กไฟ มีพอสำหรับชาร์จอุปกรณ์อิเลคโทรนิคพร้องๆกันหลายเครื่องเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ rong222