มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
PricelineUS$89
Vio.comUS$73
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่อยู่บนถนนนาธาน ที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รอบๆ บริเวณโรงแรม ห้องพักสะอาด ขนาดมาตรฐาน สะดวกสบาย การบริการดี อยู่ใกล้จุดบริการรถไฟ MRT ทำให้เดินทางไปในที่ต่างๆ สะดวกมากยิ่งขึ้น

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Nat2259
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวฮ่องกง เมื่อเดือนมีนาคม 2559 พักโรงแรมพรูเดนเชียลเดินทางสะดวก ออกจากรถไฟใต้ดิน MRT ก็ถึงที่พักได้ทันที นอน 3 คืน ราคา 14,350 บาท ไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวก ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารอร่อยมากมาย เดินไปแหล่ง shopping ก็แป๊บเดียว ชีวิตง่ายมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Parinya S
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ใกล้สถานี MTR เดินทางสะดวก
ห้องสะอาด มีน้ำให้วันละ 2 ขวด
มีตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ที่เป่าผม และอุปกรณ์อาบน้ำครบ
มีโทรศัพท์ให้ 1 เครื่อง ฟรี wifi
แต่มีกลิ่นอับของพรม ทำให้มีกลิ่นเหม็น
มีที่รับฝากกระเป๋าอยู่ชั้นล่างก่อนขึ้นเช็คอิน
ราคากลางๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mamm_km
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2016

การรับ check in ค่อนข้างช้า อีกทั้งมีการ Renovation ซึ่งเสียงดังมากๆ
ได้พักห้องที่มีประตูในห้องเป็นลักษณะเหมือนห้อง connection ซึ่งมีความรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ในห้องพักไม่มีบริการน้ำดื่ม แต่การทำความสะอาดของคุณแม่บ้านสะอาด เรียบร้อยมากๆๆ การเดินทางไปตามจุดต่างๆ สะดวก ง่าย และขอแนะนำเพิ่มเติมเกียวกับบริเวณ Lobby ของโรงแรม ควรเพิ่มชุด sofa สำรองเพิ่มเพื่อรองรับลูกค้าที่ check out แล้ว รอการเดินทางไปสนามบิน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นที่เงียบ
ขอบคุณ Niracha1975
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

การบริารดีมาก ๆ ห้องพักสะอาดและเป็นการส่วนตัว พนักงานโรงแรมสามารถ แนะนำลูกค้าได้ดี การพูดจาชัดเจน ราคาไม่สูงเกินไป มรโปรแกรมการท่องเที่ยวสำหรับลูกค้า มีห้างสรรพสินค้าข้างล่าง สะดวกในการช้อปปิ้ง ไปมาสะดวก เห็นโรงแรมชัดเจน ไปพักที่โรงแรมนี้มา 2 ครั้ง ประทับใจมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนสุดจะเงียบกว่า เลือกห้องที่ใกลจากลิฟท์
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ dollaporn2004