Jessada05

โรงแรมหรูในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าที่พักในฮ่องกงจะราคาค่อนข้างสูงโดยเฉพาะโรงแรมระดับ 4 ดาวขึ้นไป แต่โรงแรมแห่งนี้มีความพิเศษคือมีห้องพักสำหรับผู้ใหญ่ 4 คนจึงทำให้เมื่อหารเฉลี่ยออกมาแล้วราคาต่อคนถือว่าคุ้มค่ามาก โรงแรมสะอาด ที่นอนนุ่มและนอนหลับสบายมาก อยู่ใกล้สถานีรถไฟ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 21 มิ.ย. 2024
Dear Jessada05

Many thanks for your excellent review and comments! It is great to know that you enjoyed all aspects of Royal Plaza Hotel. We hope to see you again in a not too distant future.

Sky Pool
Pool
  • Hyatt.com
4.4 กม. จาก โรงแรมรอยัลพลาซ่า
  • KLOOK
11.0 กม. จาก โรงแรมรอยัลพลาซ่า
Lobby
2.6 กม. จาก โรงแรมรอยัลพลาซ่า
บริการรูมเซอร์วิส
  • Official Site
24.6 กม. จาก โรงแรมรอยัลพลาซ่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใกล้สถานี Mong Kok East มาก และติดกับห้าง Moko
ส่วนสถานี Mong Kok ต้องเดินประมาณ 10นาที แต่เดินได้สะดวก เพราะมีทางเดิน sky walk เชื่อมจากทางออกสถานี ถึงตัวห้างเลย ไม่ต้องเดินบนถนน

ห้องพักและห้องน้ำกว้าง สะอาด
ล็อบบี้เล็ก ที่นั่งไม่ค่อยพอ พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้ม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kim J
Royal Plaza Hotel Hong Kong Sales ของ โรงแรมรอยัลพลาซ่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Kim J

Thank you for taking the time to write a review about your stay at Royal Plaza Hotel.

We are deeply concerned to know that we have fallen short of your expectations in some areas. Please rest assured that we will look into the issues to improve our services. Thank you for your valuable feedback and we hope to have the pleasure of welcoming you back again soon.

Thank you for your attention.

Best Regards,
Duty Manager

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เราเข้าพักเป็นเวลา 5 คืนในโรงแรม โรงแรมนี้ตั้งอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า Mongkok East ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า เดินทางได้สะดวก ถ้าเราเดินออกด้านหลังโรงแรม จะมีทางยกระดับเชื่อมต่อไปยังตลาดปลา ตลาดนก และตลาดดอกไม้ และร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย ซื่งเราสามารถหากินได้ในราคาชาวบ้าน หรือจะหาอาหารกินที่ Food Opera ที่ตั้งอยู่ในห้างก็ได้ราคาไม่แพง แต่ถ้าเราต้องการ ไปเที่ยวสถานที่หลัก อาจต้องต่อรถไฟหลายสถานี
ห้องพักเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ทำให้ดูสะอาด และยังคงสภาพใหม่ เราเข้าพักในห้องขนาด 2 เตียง จำนวน 4 คน นับว่ากว้างขวาง ห้องน้ำใหญ่และสะอาด
ฟรี wifi บริการในห้อง สัญญาณแรงมาก ตอนเช็คอินใช้เวลานาน เนื่องจากผู้เข้าพักเยอะมาก

5  ขอบคุณ Narudom B
Royal Plaza Hotel Hong Kong Sales ของ โรงแรมรอยัลพลาซ่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Narudom B

Thank you for your attention.

Best Regards,

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

ฉันและเพื่อนพักที่นี้เป็นเวลา 3 คืน โรงแรม royal plaza hotel มีทางเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้า Grand Century Place,MTR Mong Kok East ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และยังมี shuttle bus to airport express trains สาย K5 มาจอดรับหน้าโรงแรม ตัวโรงแรมใกล้กับ flower market โดยสามารถข้ามถนนไปเดินเล่นได้...โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกให้แก่ผู้ที่ต้องการพักสบาย และเดินทางสะดวก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ SORFA_H
Royal Plaza Hotel Hong Kong Sales ของ โรงแรมรอยัลพลาซ่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear SORFA_H

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ห้องพัก และห้องน้ำสะอาด สวยงาม ติดห้าง สามารถเดินช้อปปิ้ง เลยเหมาะกับสาวนักช้อป และเดินไปมกก๊กไม่ไกลค่ะ ติดรถไฟใต้ดินอีสมกก๊กซึ่งสะดวกในการเดินทาง หรือสามารถใช้วิธีเดินทางจากสนามบินโดยแอร์พอร์ตเอกเพรส และต่อด้วยบริการรถบัสฟรี จอดถึงโรงแรมเลยค่ะ เป็นโรงแรมห้าดาวที่ไม่แพงจนเกินไปค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ mailliejane
Royal Plaza Hotel Hong Kong Sales ของ โรงแรมรอยัลพลาซ่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear mailliejane

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมนี้อยู่บนภูเขา 5555! มีห้างสรรพสินค้าของเขาเองด้วย หรูหราใช้ได้จริงๆ ข้างในตกแต่งแบบ Modern style ห้องน้ำกว้างขวาง และที่นี่น้ำอุดมสมบูรณ์มากๆบ่งบอกถึงความเจริญรุ่งเรือง คือ สุดยอดของระบบน้ำที่นี่ยกนิ้วเลยค่ะ สระว่ายน้ำจะอยู่ชั้นลอยของตึก ต้องเดินลัดเลาะต่อจากส่วนของฟิตเนสส ไปอีก ประทับใจค่ะลงสระพอดำลงในน้ำจะมีเสียงเพลงเสียงดนตรี เพราะๆทำให้ Relax และเพลิดเพลินผ่อนคลายมากขึ้นไปอีก....ชอบเลยล่ะ เพราะยังไม่เคยเจอสระมีเพลงแบบนี้ที่ไหนเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ J0ymermaid
Royal Plaza Hotel Hong Kong Sales ของ โรงแรมรอยัลพลาซ่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear J0ymermaid