ฉันพักที่โรงแรมเอ็มไพร์สำหรับการเดินทางมาทำธุรกิจและมันก็เป็นที่พักในอุดมคติ - อยู่ใกล้กับท่าเรือและไม่ไกลจากสนามบินมากนัก ห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย พวกเขาอัพเกรดให้ฉันเข้าพักในห้องสวีทซึ่งกว้างมาก ๆ ฉันไม่ได้ใช้เครื่องอำนวยความสะดวกที่อยู่ในห้องก็เลยไม่มีอะไรที่ฉันจะเสนอแนะเกี่ยวกับพวกมัน
มีข้อด้อยอยู่สองจุด - มีอินเตอร์เน็ตให้บริการในห้องพัก แต่ ก) คุณต้องจ่ายเงินเพื่อใช้งาน (เป็นเรื่องปกติ ฉันรู้ แต่มันก็ทำให้ฉันหงุดหงิด) และ ข) มันต้องใช้สายเคเบิ้ล นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ย่านปาร์ตี้เล็กน้อย (ซึ่งมีผู้หญิงเยอะ คุณคงรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร..) ซึ่งมันก็ไม่ได้กวนใจฉันมากนัก แต่อาจทำให้คนอื่นไม่ชอบ และมันก็ค่อนข้างเสียงดังในตอนกลางคืน โอ้ และก็ฉันเพิ่งนึกขึ้นได้ พวกเขาควรจะวางปลั๊กไฟไว้ใกล้กับกระจก/วางกระจกไว้ใกล้กับปลั๊กไฟ เพราะฉันต้องเป่าผมของฉันโดยไม่สามารถมองเห็นมันได้ โชคยังดีที่มันออกมาโอเค แต่มันก็อาจจะกลายเป็นหายนะได้!
ทั้งหมดที่กล่าวมาโรงแรมนี้ก็ดีสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางมาทำธุรกิจ ฉันจะมาพักที่นี่อีกครั้ง