ผมมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เมื่อครั้งมีโอกาสได้ไปฮ่องกง โรงแรมกำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงภายในใหม่ซึ่งทำให้พื้นที่ของแผนกต้อนรับค่อนข้างแคบแต่พนักงานทุกคนก็ทำทุกวิถีทางเท่าที่ตัวเองสามารถในการลดปัญหาให้เหลือน้อยที่สุดแล้ว
ห้องนอนของผมมีขนาดกำลังดี ได้รับการตกแต่งภายในไว้อย่างดี เมื่อมองออกไปภายนอกเห็นท่าเรือด้วย มันอยู่ใกล้ท่าเรือ ร้านอาหาร ร้าค้า และพื้นที่สำหรับออกไปเดินชม ดังนั้นมันจึงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปเชียวล่ะ
ผมเห็นด้วยกับผู้ที่ออกความเห็นคนอื่นนะว่าร้านอาหารยังไม่ได้มาตรฐานระดับเดียวกับส่วนอื่นของโรงแรมนัก แต่เนื่องจากมันมีให้กินเยอะแยะมากทั้งในอาหารมื้อเช้าและเย็นแล้ว ผมมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กไปเลยล่ะเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม