ผมเลือกใช้บริการห้องซีวิวชั้นบนสุด (จำได้ว่าชั้น 18 นะครับ) เขาว่าห้องของเขาเห็นวิวอ่าว Harbour Bay เต็มตา เห็นการแสดงแสงสีช่วง Count Down แบบเต็มตา..เราก็เลยจ่ายแบบเต็มเหนี่ยว (ราคาคืนเคาน์ดาวน์ 31 ธันวาคมนะครับ) ก็เขายืนยันนั่งยันออนยันนี่นา..แต่ อิอิ พอเข้าไปในห้องมันไม่เห็นวิวอย่างที่ว่าครับ..คือ มีตึกบังข้างซ่้าย + ศูนย์แสดงวัฒนธรรมบังข้างขวา..เดชะบุญไอ้เหลือบช่องว่างตรงกลางที่เหลือเนี่ยมันดันเห็นพลุแสงสีเสียงพอดี..อาจจะไม่ครบนิโหน่ยตรงปลายสายตาซ้ายขวาที่โดนเจ้าตึกสองตึกบังเนี่ย..(ไม่งั้นงานนี้ เราจะได้เห็น 180 องศาครับ) อยากตะโกนดังๆผ่านสื่อออนไลน์ว่า...ผิดหวังครับ..นี่ถ้าไม่ได้เห็นงานแสงสีเสียงล่ะก็..จะเอาศีรษะโขกหมอนนุ่มๆแล้วรีบหลับตานอนที่ถูกหลอกว่าวิวห้องติดอ่าวเต็มตา
ปล.1. ที่นี่ Wifi ไม่ฟรีครับ เสียค่าใช้จ่ายประมาณวันละ 100 ดอลล่าห์ครับ
2.ห้องค่อนช้างเก่า ห่าง MRT แค่เดินเมื่อย ทำเลไม่กลาง Wanchai ไกล The Tram นะครับ
3.ขนาดห้องพักเตียงคู่ นอน 2 คนฟิตห้องกำลังดี (นอน 3 คน คงแน่นห้องน่าดู)
4.ห้องน้ำแคบๆ แต่สะอาด
5.พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดีครับ..แต่อย่าถามมากแค่นั้นเอง
แค่นอนคืนเดียว..อย่าคิดมากครับ