ที่ว่ากันว่าไม่มีโรงแรมที่ดีและถูกในฮ่องกง แต่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ
ข้อดี
ห้องพักเล็กกะทะรัด แต่สะอาด และมีห้องน้ำที่ทันสมัย
เตียงนอนนั้นสบายมาก
มันดีมากจริงๆที่เราได้รับช๊อคโกแลตและผลไม้ฟรีในตอนที่มาถึง
โรงแรมอยู่ที่ทำเลที่ดี มีตลาดสุภาพสตรีอยู่ไม่ไกลนัก รถไฟใต้ดินที่ไปได้ทั่วฮ่องกงก็อยู่ใกล้ๆ ร้านอาหารก็มีมากมาย นี่มันเป็นทำเลทองจริงๆ
คำวิจารณ์อื่นๆ
ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะความรวดเร็วของชาวฮ่องกงหรือไม่ แต่การบริการต่างๆยังไม่เพียงพอ การเช็คอินดูมีปัญหาและไม่เป็นกันเองเลย ดูคล้ายการจองรถบัสมากกว่า หลังจากได้กุญแจห้อง พนักงานก็ไปจัดการลูกค้าคนถัดไปทันที ทิ้งให้เรายืนสงสัยว่าลิฟท์อยู่ที่ไหน
ที่นี่ไม่มีบริการยกกระเป๋า คงมีตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเป็นพื้นฐาน
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็มีไม่มากมายนัก เป็นแบบที่ตามสั่ง คือให้เราเลือกอาหารและบอกพนักงาน จากนั้นเขาก็จะนำมาให้ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่บุฟเฟต์เหมือนที่โฆษณา สิ่งที่หากินได้ยากมากคือ ครัวซองธรรมดา ขนมปัง ผลไม้ (มันหายไปไวมากๆ และไม่มีการมาเติมอีกด้วย)
ที่โรงแรมนี้มี Wifi ฟรีให้ใช้ แต่ถ้าคุณอยากใช้อินเทอร์เน็ตในคอมพิวเตอร์ที่ล็อบบี้ ทางโรงแรมคิดค่าบริการเป็นครั้ง ครั้งละครึ่งชั่วโมง มันน่าผิดหวังจริงๆ เพราะมีหลายๆโรงแรมที่ฉันเคยพักที่ให้บริการฟรีๆเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม