StayForLong
Trip.com
Vio.com
Etrip
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปพักมา2ครั้ง ราคาย่อมเยา รร อยู่ใกล้สถานีเหยามาเต่ยมาก เดิน2นาทีจากรถไฟฟ้า ใกล้ๆรร มีร้านอาหารมากมาย ส่วนมากจะเป็นอาหารญี่ปุ่น พนักงานเป็นกันเอง อาหารเช้าเป็นแบบง่ายๆ มีบริการทำความสะอาดห้องในทุกวัน ห้องน้ำกว้าง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ thanitc2016
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2017

- ห้องพักใหม่ สะอาด คุ้มราคา
- มี ของว่างตอนเช้าให้ฟรี พวก ขนมจีบ กาแฟ นม ขนมปังปิ้ง
- สะดวกที่จะเดินทาง สามารถเดินไป MRT เยา มา ไถ่ ได้ ประมาณ 2-3 นาที
- หน้าปากซอยมี 7 - 11
- ช่วงค่ำสามารถเดินข้ามถนนไปฝั่ง jordan เพือกินอาหารข้างทางได้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NiyomSaran
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่สถานี เยามาไต ใกลิทางออก C เดินมาใกล้นิดเดียว หน้าทางเข้ามีเซเว่นและร้านราเมนที่คนเยอะมาก ห้องพักกว้างกว่าที่พักอื่น เรานอน 2 เตียงเดี่ยว 1 เตียงเสริมเดินได้สบายๆ มีที่สางกระเป๋าเดินทาง และห้องน้ำใหญ่มาก แยกส่วนอาบน้ำชัดเจน โรงแรมมีความปลอดภัย และมีห้องที่สามารถเปิดเชื่อมกันได้ด้วยค่ะ

ถ้านั่งรถบัสสาย A21 จากสนามบินจะห่างจากป้ายรถหมายเลข 9 แค่ 140 เมตร หรือถ้านั่ง AE แล้วต่อรถฟรีหมายเลข K9 ซึ่งลงหน้าโรงแรม cityview ก็เดินมาประมาณ 400 เมตรซึ่งไม่เปลี่ยวและเดินง่ายมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีอาหารเช้า แต่ว่าอย่าคาดหวังเป้นขนมปัง ชากาแฟ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ JureeratP9
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สะอาดมาก สะดวกในการเดินทางมาก ขึ้นรถเมล์หรือรถไฟฟ้าใต้ดินYau Ma Teiก็สะดวก เดินประมาณ สองสามร้อยเมตร ไปฮ่องกงหลายครั้งแล้ว เปลี่ยนมาหลายโรงแรม บอกได้เลยว่าโรงแรมนี้ ราคาถูก และดี (2550 บาทต่อคืน) มีอาหารลองท้องตอนเช้าให้ทาน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมมีห้องที่เชื่อมกัน2ห้อง สะดวกมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ yaowaret
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องทำใหม่สวยดีค่ะ ที่พักดูสะอาดสดชื่นสวยสะดุดตาน้ำแรงดี ไฟแสงสว่างตาสวยงามค่ะถ้าใครคิดจะมาพักก้เข้ามาพักได้เรยค่ะสวยมากๆ ค่ะ ห้องสะอาดระบบปลอดภัยเซฟมากๆ ถ้าช้านได้มาเที่ยวห้องราคาถูกประหยัดแบบนี้ฉันจะไม่ลืมที่จะคิดพักที่นี่เรยค่ะ พนักงานดูแลดีพูดให้ความช่วยเหลือเอื้ออำนวยความสะดวกได้โอเครเรยค่ะ ไม่ชักหน้าสีหน้าใส่บริการด้วยความเต็มใจ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ t00nz