วิคตอเรียพีค (เดอะพีค)
วิวสวยมากค่ะ

มาฮ่องกงหลายครั้ง เพิ่งจะมีโอกาสขึ้นมาที่นี่ เลือกมาตอนกลางวันค่ะ นั่ง Taxi มาจาก Repulse Bay... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
วิวสวย

มาที่ฮ่องกงต้องมาเยี่ยมชมที่ the peak แข็งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

วิวบนเดอะพีคสวยงามมากครับ คุณสามารถขึ้นเดอะพีคได้โดยขึ้น Tram โดยใช้บัตร Octopus ในการจ่ายเงินได้ หรือไม่ก็นั่งรถเมล์ขึ้นเดอะพีคก็ได้ ข้างบนเดอะพีคนอกจากมีจุดชมวิวเเล้ว ยังมีร้านขายของ ร้านอาหารมากมายอีกด้วย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chanbossd
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

วิคตอเรียพีคเป็นจุดชมวิวที่ดี มองออกไปเห็นวิวฮ่องกง ในมุมกว้าง สวยมาก ถ้าไม่อยากเสียตังขึ้นไปชมวิวด้านบน สามารถเดินขึ้นเขาไปประมาณ ครึ่งชม จะเจอวิวที่สวย คล้ายๆ กัน แนะนำให้มาช่วงเย็น เพราะจะได้เห็นวิวช่วงพระอาทิตย์ตก และวิวที่ตึกเปิดไฟ

ขอบคุณ or_aor
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไฮไลท์ ถ้าเดินทางไปฮ่องกง ช่วง ธันวาคม- กุมภาพันธ์ ให้ขึ้นอ่าววิคตอเรีย พีค ด้วย สวยสุดๆ เห็นเกาะฮ่องกง และบรรยากาศหนาว มีหมอกบาง

ขอบคุณ DisneyHongkong2014
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

วิคตอเรียพีคเป็นจุดชมวิวที่ดีอีกที่หนึ่ง ได้มองไปรอบๆ เห็นตึกสูงขึ้นสลับกันเป็นความงามที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของมนุษย์ ซึ่งนำมาดึงดูดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ จุดเด่นอยู่ที่การนั่งแทรมขึ้นเขา

ขอบคุณ Ploiizsica
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้มุมมองเมืองฮ่องกงจากวิวสูง แสงสีจากตึกตอนกลางคืนสวยงามมาก ควรจะมาตั้งแต่ตอนยังไม่มืด จะได้เห็นหลายๆบรรยากาศ

ขอบคุณ jokeralonso